“Thức ăn chăn nuôi GREENFEED có chất lượng ổn định, quầy thịt tốt, nạc nhiều”

Hợp tác với GREENFEED gần 10 năm, anh Lượng vẫn luôn tin dùng thức ăn chăn nuôi cho heo của GREENFEED cho trại của mình.

Nhằm mục đích phát triển bền vững ngành chăn nuôi phù hợp với tình hình mới và điều kiện thực tiễn tại địa phương trong giai đoạn 2016 – 2020, tỉnh Nam Định đã lập quy hoạch phát triển chăn nuôi tập trung theo phương thức công nghiệp.

Theo đó, hình thành 139 vùng chăn nuôi tập trung tại các xã thuần nông (trừ các xã, thị trấn có làng nghề). Mỗi vùng có 1 đến 2 trang trại hạt nhân làm đầu mối liên kết với doanh nghiệp, sản xuất con giống, bao tiêu sản phẩm cho các trang trại và gia trại trong xã. Trong đó, mô hình chăn nuôi lợn thịt tập trung sẽ phát triển ở các huyện Xuân Trường, Hải Hậu, Giao Thủy, Nghĩa Hưng và Ý Yên.

Riêng tại xã Nghi Thành, huyện Nghĩa Hưng, phần lớn các hộ chăn nuôi đều là gia trại với quy mô dưới 20 con và hiện chỉ có khoảng 10 trang trại chăn nuôi quy mô tập trung. Trong số đó, có trang trại của gia đình anh Nguyễn Văn Lượng.

Trên diện tích rộng 700 m2, trại nhà anh Lượng nuôi 30 nái và 250 thịt. Để hình thành được trang trại này, anh đã đầu tư nhiều công sức vào việc xây dựng chuồng trại, chọn lựa con giống, thức ăn chăn nuôi, các biện pháp an toàn sinh học và sản phẩm thú y.

Hợp tác với GREENFEED gần 10 năm là cũng chừng đó thời gian anh tin dùng sản phẩm thức ăn chăn nuôi của GREENFEED cho trại của mình. Anh Lượng cho biết: “tuy cũng có kinh nghiệm tương đối trong chăn nuôi, tuy nhiên để đảm bảo mọi hoạt động trong trại nhà anh được vận hành hiệu quả, đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật GREENFEED thường xuyên xuống trại để hỗ trợ công tác tiêm phòng vaccine; phối giống; quản lý, chăm sóc heo phù hợp với từng giai đoạn tăng trưởng. Hơn nữa, nhờ vào nguồn thức ăn chăn nuôi đảm bảo chất lượng, ổn định nên đàn heo khi xuất chuồng được thương lái đánh giá cao về chất lượng quầy thịt, thịt đẹp”.

Hệ thống biogas xử lý chất thải tại trại anh Lượng góp phần bảo vệ sức khỏe đàn heo, an toàn dịch bệnh và bảo vệ môi trường xung quanh trại

Thức ăn chăn nuôi GREENFEED được nghiên cứu tổ hợp dinh dưỡng phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của vật nuôi

Một trong những ưu điểm của cám GREENFEED là tỷ lệ chuyển hóa thức ăn (FCR) thấp