Thức ăn chăn nuôi GREENFEED: phân loại, tối ưu riêng từng dòng thức ăn dành cho heo con, heo thịt và heo nái

GREENFEED mang đến cho khách hàng những sản phẩm cám chất lượng, đầy đủ dưỡng chất và chi phí hợp lý, với tổ hợp khẩu phần thức ăn dành riêng cho từng đối tượng; thành phần dưỡng chất của các thực liệu được cập nhật kịp thời; áp dụng phần mềm tổ hợp khẩu phần tân tiến.

GREENFEED hiểu rất rõ nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho từng giai đoạn phát triển của heo con, heo thịt và heo nái. Trên cơ sở này, việc tổ hợp khẩu phần thức ăn dành riêng cho từng đối tượng; thành phần dưỡng chất của các thực liệu được cập nhật kịp thời; áp dụng phần mềm tổ hợp khẩu phần tân tiến giúp GREENFEED mang đến cho khách hàng những sản phẩm cám chất lượng, đầy đủ dưỡng chất và chi phí hợp lý.

Đặc điểm thức ăn heo con

Ưu tiên quan trọng nhất đối với heo con là không bị tiêu chảy, mau biết ăn, hồng da bóng mượt, sức khỏe tốt. Do đó,các sản phẩm thức ăn GREENFEED dành cho giai đoạn heo con có đặc điểm gần giống với sữa heo mẹ, hàm lượng lactose rất cao, sử dụng nguồn đạm từ huyết tương và bổ sung các acid hữu cơ để tăng sức khỏe đường ruột, tăng khả năng tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất từ thức ăn. Heo con có thể ăn thức ăn một cách hoàn toàn sau khi cai sữa.

Các sản phẩm cám dành cho heo con

Đặc điểm thức ăn heo thịt

Mục tiêu chung của người chăn nuôi giai đoạn heo thịt là làm thế nào để heo tăng trọng nhanh, tạo nạc, không tích mỡ, khỏe mạnh và màu sắc thịt đẹp. Để đạt được điều này, GREENFEED chú trọng sử dụng các khoáng chất và vitamin có nguồn gốc tự nhiên với hàm lượng cân đối trong từng dòng cám heo thịt GREENFEED, HiGain và HiTek. Ngoài ra, giai đoạn heo thịt gồm nhiều lứa tuổi khác nhau, vì vậy khẩu phần thức ăn dành cho từng lứa tuổi này có sự cân đối tối ưu giữa năng lượng và acid amin, đáp ứng vừa đủ nhu cầu phát triển, tránh dư thừa gây lãng phí thức ăn và ô nhiễm môi trường.

Các sản phẩm cám dành cho heo thịt

Các trang trại chăn nuôi quy mô lớn ưu tiên sử dụng cám dòng HiTek để ổn định năng suất trại

Đặc điểm thức ăn heo nái

Mục tiêu giai đoạn nuôi heo nái là chăm heo không bị táo bón, giữ được thể trạng, năng suất sinh sản tốt, trọng lượng heo sơ sinh hợp lý để đảm bảo heo con có khả năng sống và phát triển. Heo mẹ sau sinh tiết sữa nhiều và không gặp trở ngại trong quá trình sinh sản cũng như mau động dục lại sau khi cai sữa. Dinh dưỡng trong giai đoạn này vô cùng quan trọng đối với tương lai phát triển của trại. Các sản phẩm cám dành cho heo nái mang thai và nái nuôi con của GREENFEED áp dụng một số công nghệ dinh dưỡng tiến tiến, đặc biệt là chiết chất YUCCA giúp tăng tỷ lệ sống của heo con, bổ sung Biotine, sử dụng chất xơ hòa tan trong môi trường trung tính, chrôm hữu cơ, cân đối các acid amin thiết yếu và các khoáng hữu cơ.

Các sản phẩm cám dành cho heo nái

Dinh dưỡng là giải pháp quan trọng, giữ vị trí thứ 3 trong Bộ Giải Pháp chăn Nuôi Hiệu Quả của GREENFEED, bao gồm giải pháp: Tư vấn thiết kế và Xây dựng chuồng trại; Con giống; Dinh dưỡng; Quản lý chăn nuôi và An toàn sinh học & Thú y. Áp dụng trọn bộ các giải pháp này sẽ giúp khách hàng cải thiện rõ rệt hiệu quả chăn nuôi và tạo giá trị cạnh tranh cao.