Thức ăn chăn nuôi cho đại gia súc GREENFEED – Lớn mạnh từ dưỡng chất lành, sạch

Thức ăn chăn nuôi GREENFEED dành cho bò sữa, bò thịt được nghiên cứu bởi chuyên gia hàng đầu, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của vật nuôi, sử dụng nguyên liệu sạch, không chất cấm và truy xuất nguồn gốc.

Thức ăn chăn nuôi cho bò sữa, bò thịt GREENFEED

GREENFEED luôn chú trọng đầu tư, áp dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhằm đem đến các sản phẩm thức ăn chăn nuôi sạch, chất lượng cao, tối ưu năng suất và lợi nhuận cho người chăn nuôi. Bên cạnh đó, Công ty còn chủ động liên kết, hợp tác với các chuyên gia dinh dưỡng vật nuôi hàng đầu trong và ngoài nước để nghiên cứu, phát triển các dòng sản phẩm mới nhằm liên tục đáp ứng nhu cầu của chủ trại nuôi, trong đó đáng chú ý là sự ra mắt dòng sản phẩm thức ăn hỗn hợp dành cho Bò sữa và Bò thịt.

Các dòng sản phẩm thức ăn cho bò sữa, bò thịt của GREENFEED được nghiên cứu, sản xuất bởi đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng và đội ngũ kỹ thuật:

 • Phù hợp với điều kiện chăn nuôi thực tế tại Việt Nam (con giống, điều kiện chuồng trại, thời tiết khí hậu, thức ăn thô xanh)
 • Các nguyên liệu phối trộn được chọn lựa kỹ càng
 • Sản xuất trên dây chuyền thiết bị sản xuất thức ăn chăn nuôi hiện đại nhập khẩu từ châu Âu

Trong quá trình nghiên cứu, các sản phẩm đều trải qua giai đoạn thử nghiệm thực tế, theo dõi kết quả hàng ngày để phân tích đánh giá hiệu quả. Khẩu phần dinh dưỡng được xây dựng, điều chỉnh dựa trên các tiêu chí:

 1. Đảm bảo độ đồng đều, ổn định về chất lượng sản phẩm
 2. Đảm bảo độ ngon miệng, tính thèm ăn và nâng cao khả năng tiêu hoá của Bò
 3. Giúp điều tiết lượng a-xít cũng như độ pH ở dạ dày, đảm bảo sự hoạt động của hệ vi sinh vật dạ cỏ, nhờ đó thức ăn được tiêu hoá tốt hơn, nâng cao sức đề kháng cũng như giảm thiếu các vấn đề về khớp, móng chân và hạn chế các bệnh gây ra do quá trình trao đổi chất như sốt sữa, viêm vú…
 4. Tăng năng suất sữa và kéo dài thời gian cho sữa
 5. Cải thiện và ổn định chất lượng sữa
 6. Duy trình thể trạng cơ thể bò, đảm bảo khả năng thụ thai và năng suất sữa cho lứa sau
 7. Không chứa kháng sinh, đảm bảo nguồn sữa sạch
 8. Giảm giá thành và nâng cao lợi nhuận cho người chăn nuôi