Nâng cao hiệu quả chăn nuôi với thức ăn thủy sản GREENFEED

Bè cá điêu hồng An Giang tin dùng thức ăn thủy sản GREENFEED, giúp tối ưu hiệu quả chăn nuôi, đồng thời đảm bảo sức khỏe cá nuôi với công thức dinh dưỡng được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu.

An Giang là tỉnh có lợi thế về đường thủy, thuận tiện cho việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa và đặc biệt là nghề nuôi trồng thủy sản. Chính vì thế, người dân sinh sống khu vực ven sông Hậu đã sớm khai thác và sử dụng hiệu quả diện tích mặt nước để phát triển nghề nuôi cá điêu hồng trong lồng bè, vốn được thị trường ưa chuộng và có sức tiêu thụ mạnh ở các siêu thị, chợ lớn, nhỏ trong và ngoài tỉnh. Đồng thời, nghề này cũng tạo thêm nguồn thủy sản hàng hóa có giá trị kinh tế cao, góp phần tăng thu nhập, nâng cao đời sống, phát triển kinh tế – xã hội địa phương.

Anh Châu sở hữu 9 bè (8 x 13m/bè) và 6 vèo (5 x 12m/vèo) nuôi cá điêu hồng (ngụ Tp. Long Xuyên) cho biết, vài tháng trở lại đây, thương lái đến thu mua cá điêu hồng tại trại anh khá thường xuyên với mức giá ổn định. Có thời điểm, thương lái tìm đến bè mua cá với giá 40.000 đồng/kg, trọng lượng bình quân mỗi con đạt từ 550 – 600 gram. Sau khi trừ hết chi phí về con giống, thức ăn, thú y… nguồn lợi mang lại từ việc nuôi cá lồng bè giúp gia đình anh H có cuộc sống cải thiện hơn trước.

 

Theo anh Thanh – Một chủ đại lý phân phối thức ăn ở Tp. Long Xuyên, nghề nuôi cá điêu hồng trong lồng bè cần quan tâm công tác chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng để cá có tốc độ tăng trưởng nhanh và chất lượng thịt thơm ngon, được thị trường đánh giá cao. Do đó, anh chọn thức ăn thủy sản GREENFEED cho bè nuôi của mình, đồng thời giới thiệu cho bà con đến cửa hàng. Thức ăn thủy sản GREENFEED có chỉ số tiêu tốn thức ăn (FCR) thấp, giúp tối ưu hiệu quả chăn nuôi, đồng thời đảm bảo sức khỏe cá nuôi với công thức dinh dưỡng được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu. Sau khoảng thời gian nuôi từ 4,5 – 5,5 tháng, với quy mô 6 bè nuôi (6 x 12m/bè), trại anh Thanh cung cấp ra thị trường gần 250 tấn cá điêu hồng mỗi năm.