Tinh heo GREENFEED – Lớn mạnh từ con giống ưu việt, năng suất

Hợp tác cùng PIC, GREENFEED cung cấp tinh heo thương phẩm từ các các dòng nọc ưu việt, năng suất cao.

GREENFEED hợp tác cùng Pig Improvement Company (PIC) – công ty giống hàng đầu thế giới, để nghiên cứu, phát triển các dòng tinh heo ưu việt. Nhằm đảm bảo mỗi tuýp tinh heo đến trại khách hàng là những sản phẩm chất lượng nhất, GREENFEED đã đầu tư hệ thống trại giống với cấp độ di truyền từ hạt nhân, cụ kỵ, ông bà đến bố mẹ và cung cấp ra thị trường hơn 700.000 liều tinh thương phẩm/năm.

Với thế mạnh về công nghệ đánh dấu gen và hệ thống dữ liệu toàn cầu về năng suất sinh sản PICtraq, giống heo GREENFEED được cải tiến di truyền liên tục 1% đến 3% hàng năm, góp phần nâng cao năng suất vật nuôi. Các tính trạng được liên tục cải thiện gồm:

  1. Tốc độ tăng trưởng​
  2. Lượng thức ăn ăn vào​
  3. Tỷ lệ sống trước cai sữa​
  4. Tỷ lệ sống sau cai sữa​
  5. Tỷ lệ sống khi xuất chuồng​
  6. Cấu trúc chân​
  7. Thoát vị tinh hoàn
  8. Thiếu tinh hoàn​
  9. Dày mỡ lưng​
  10. Độ sâu cơ thăn​
  11. Điểm của cơ​
  12. pH thịt thăn​
  13. Vân mỡ trong cơ

Đặc điểm nổi bật của các dòng tinh heo GREENFEED

Tinh heo giống GF337 – Tối ưu hóa tốc độ tăng trọng và tiêu tốn thức ăn

  • Nổi bật trong sự tăng trưởng (ADG) và chuyển hóa thức ăn (FCR)
  • Dẫn đầu trong việc mang lại hiệu quả lợi nhuận cho nhà chăn nuôi
  • Tối ưu hóa thời gian và trọng lượng xuất chuồng heo thịt, giúp quay vòng vốn nhanh, tăng số vòng quay nuôi heo thịt trong năm
  • Phù hợp với các trang trại chăn nuôi lớn, có đàn nái chuẩn

Tinh heo giống GF399 – Nâng cao sức đề kháng và giá trị phần cạo

  • Nổi bật là tỷ lệ phần cạo và sức đề kháng cao.
  • Tăng trưởng nhanh (ADG cao).
  • Chuyển hóa thức ăn tốt (FCR thấp).
  • Tỉ lệ nạc cao.
  • Rất phù hợp với điều kiện chăn nuôi ở Việt Nam.

Tinh heo giống GF280 – Cải thiện màu sắc và chất lượng thịt nạc

  • Đáp ứng nhu cầu hiệu quả chung cho người chăn nuôi.
  • Tăng trọng nhanh, dài đòn.
  • Chuyển hóa thức ăn tốt (FCR thấp).
  • Tỉ lệ nạc cao, chất lượng thịt tốt.
  • Phục vụ hiệu quả cho chương trình cải tiến chất lượng thịt nạc, tạo vân mỡ trong cơ.