Thức ăn chăn nuôi cho heo GREENFEED – Lớn mạnh từ dưỡng chất lành, sạch

Thức ăn chăn nuôi GREENFEED dành cho heo được nghiên cứu bởi chuyên gia hàng đầu, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của vật nuôi, sử dụng nguyên liệu sạch, không chất cấm và truy xuất nguồn gốc.

Thức ăn chăn nuôi cho heo GREENFEED – được phát triển riêng biệt, đảm bảo hiệu quả và lợi nhuận cho chủ trại

Hiểu rõ nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho từng giai đoạn phát triển của heo, GREENFEED đã phát triển các dòng sản phẩm với những tối ưu riêng biệt cho heo con, heo thịt và heo nái. Theo đó, tổ hợp khẩu phần thức ăn được xây dựng dành riêng cho từng đối tượng vật nuôi với nguồn nguyên liệu đầu vào sạch, truy xuất nguồn gốc, giúp GREENFEED mang đến cho khách hàng những sản phẩm cám chất lượng, tiết kiệm chi phí và đảm bảo năng suất, lợi nhuận cho chủ trại.

Đặc điểm thức ăn heo con

Ưu tiên quan trọng hàng đầu đối với heo con là phát triển hệ tiêu hoá và bảo vệ sức khoẻ đường ruột. Heo con có hệ tiêu hoá khoẻ mạnh sẽ mau biết ăn, lớn nhanh và ngoại hình đẹp. Với bề dày kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng trên heo, GREENFEED cung cấp các sản phẩm thức ăn heo con có đặc điểm gần giống với sữa heo mẹ, hàm lượng lactose cao, sử dụng nguồn đạm dễ tiêu hoá và bổ sung các acid hữu cơ để hỗ trợ sức khỏe đường ruột, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất từ thức ăn. Heo con cai sữa phát triển tối ưu là khởi đầu vững chắc cho việc tăng trưởng ở giai đoạn heo thịt.

Đặc điểm thức ăn heo thịt

Giai đoạn heo thịt tập trung vào việc bổ sung dưỡng chất để heo lớn nhanh, khỏe mạnh và sử dụng thức ăn hiệu quả. Sản phẩm thức ăn heo thịt GREENFEED chú trọng vào cân đối dinh dưỡng theo từng giai đoạn phát triển, trong từng dòng cám dành cho heo thịt: GREENFEED, HiGain và HiTek. Các khẩu phần heo thịt được cân đối giữa năng lượng và acid amin, kết hợp việc sử dụng hợp lý các khoáng chất, vitamin và một số phụ gia có nguồn gốc tự nhiên nhằm tối ưu hoá năng suất và nâng cao chất lượng quầy thịt. Bên cạnh đó, việc giúp hạn chế dư thừa dinh dưỡng làm tăng chi phí thức ăn và ô nhiễm môi trường.

Đặc điểm thức ăn heo nái

Khẩu phần cho heo nái hướng đến các mục tiêu: tối ưu năng suất sinh sản, ổn định thể trạng, phát triển tuyến vú, tăng tiết sữa, tăng độ đồng đều heo con sơ sinh… GREENFEED cung cấp giải pháp dinh dưỡng hoàn chỉnh thông qua các sản phẩm thức ăn chuyên biệt cho heo nái mang thai và heo nái nuôi con, với các công nghệ dinh dưỡng tiến tiến như: công nghệ xơ tiêu hoá, công nghệ cân bằng acid amin thiết yếu, công nghệ khoáng crôm hữu cơ, đặc biệt là công nghệ sử dụng chiết xuất YUCCA giúp tăng tỷ lệ sống của heo con sơ sinh. Dinh dưỡng phù hợp cho heo nái đóng vai trò then chốt trong việc quyết định năng suất chăn nuôi, cũng như tối ưu hoá chi phí và gia tăng lợi nhuận.

6 Công nghệ Dinh dưỡng giúp tối ưu hiệu quả chăn nuôi

Hướng đến tiêu chí bảo vệ sức khỏe vật nuôi, người tiêu dùng, thân thiện môi trường, các dòng thức ăn chăn nuôi của GREENFEED (GREENFEED, HiGain và HiTek) đều được ứng dụng các công nghệ dinh dưỡng hiện đại trong quá trình phát triển và sản xuất sản phẩm. Cụ thể, 6 Công nghệ Dinh dưỡng trong sản phẩm cám GREENFEED chú trọng sử dụng chiết xuất thực vật và vi sinh vật có lợi nhằm thay thế kháng sinh, tăng giá trị dinh dưỡng, có tác dụng chống oxy hóa một cách tự nhiên; từ đó đảm bảo sức khoẻ vật nuôi và tối ưu hiệu quả chăn nuôi cho chủ trại.

 1. Công nghệ sử dụng men sống để cải thiện hệ vi sinh vật đường ruột, tăng khả năng tiêu hóa
 2. Công nghệ acid béo omega 3 cải thiện số heo con sơ sinh trên ổ, tăng tiết sữa ở heo mẹ
 3. Công nghệ sử dụng chiết xuất Yucca tăng tỉ lệ sống của heo con sơ sinh và tăng năng suất heo nái
 4. Công nghệ cân bằng chất điện giải giảm hội chứng viêm vú, viêm tử cung, mất sữa ở heo mẹ
 5. Công nghệ Crôm hữu cơ tăng cường miễn dịch cho heo con và tăng năng suất trên heo thịt
 6. Công nghệ xơ tiêu hóa duy trì sức khỏe đường ruột, kiểm soát táo bón trên heo nái (tăng khả năng tiêu hóa và hấp thụ dưỡng chất)

Bên cạnh yếu tố dinh dưỡng, GREENFEED còn phát triển Bộ Giải Pháp Chăn Nuôi Hiệu Quả, hiện đại, khoa học, phù hợp với điều kiện chăn nuôi tại Việt Nam. Bộ giải pháp nhằm mục đích giúp người chăn nuôi tối ưu năng suất, hiệu quả, hướng đến thành công bền vững trong chăn nuôi.

 • Giải pháp tư vấn thiết kế và xây dựng chuồng trại
 • Giải pháp con giống
 • Giải pháp dinh dưỡng chăn nuôi
 • Giải pháp quản lý chăn nuôi
 • Giải pháp An toàn Sinh học – Thú y
 • Giải pháp Chuỗi Cung Ứng