Chuỗi thực phẩm lành GREENFEED nhận giải top 50 doanh nghiệp FDI tiêu biểu tại giải thưởng Rồng Vàng 2022

Tại lễ trao thưởng chương trình Rồng Vàng – Golden Dragon Awards 2022, Tập đoàn GREENFEED vinh dự nằm trong danh sách ‘Top 50 Doanh nghiệp FDI tiêu biểu thúc đẩy tăng trưởng xanh’ từ hơn 600 đề cử và đơn vị đăng ký tham gia.

Giải thưởng là sự khẳng định cho những nỗ lực xây dựng, hoàn thiện Chuỗi thực phẩm lành 3F Plus của GREENFEED, đồng thời thúc đẩy các hoạt động sáng tạo, phát triển đột phá hơn nữa nhằm chia sẻ rộng rãi, tích cực hơn các giá trị tốt và lành.  

Chuỗi thực phẩm lành 3F Plus GREENFEED thuộc top 50 doanh nghiệp FDI tiêu biểu

Thành lập năm 2003, GREENFEED là tập đoàn tích hợp toàn chuỗi thực phẩm FEED – FARM – FOOD với sứ mệnh xây dựng các thương hiệu chất lượng, đáng tin cậy và không ngừng kiến tạo giá trị bền vững cho khách hàng và xã hội. Bên cạnh nỗ lực mang lại các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, GREENFEED đồng thời cam kết mang đến sự phát triển bền vững ở các mục tiêu: 

  1. Bảo vệ môi trường 
  2. Lao động & môi trường làm việc 
  3. Sức khỏe & an toàn cộng đồng 
  4. Phát triển kinh tế, địa phương 
  5. Cộng đồng & xã hội 

Theo đó, GREENFEED luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, cân bằng các giá trị xã hội, môi trường và kinh tế. Mục đích kinh doanh của GREENFEED không chỉ về giá trị kinh tế mà còn giúp đạt được các mục tiêu phát triển bền vững; cùng khách hàng, đối tác và các bên liên quan tạo lập nên những giá trị cho xã hội. 

Giải thưởng Rồng Vàng – Golden Dragon Awards là hoạt động thường niên được tổ chức bởi Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy. Năm nay, chương trình Golden Dragon Awards tập trung khảo sát và xét chọn các doanh nghiệp tiên phong đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi xanh, ứng dụng công nghệ số trong quy trình sản xuất, kinh doanh và quản trị doanh nghiệp.