Thức ăn chăn nuôi sạch – Khởi đầu vững chắc của chuỗi thực phẩm lành GREENFEED

Là mắt xích đầu tiên trong mô hình chuỗi thực phẩm lành Feed – Farm – Food Plus (3F Plus) của GREENFEED, ngành Feed không ngừng đổi mới, nâng tầm thức ăn chăn nuôi nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế và hướng đến phát triển bền vững.

Thức ăn chăn nuôi sạch – Mắt xích đầu tiên của chuỗi thực phẩm lành GREENFEED

Để giành được niềm tin yêu của đối tác, nhà chăn nuôi và giữ vững vai trò là mắt xích quan trọng đầu tiên của mô hình chuỗi thực phẩm lành Feed – Farm – Food Plus (3F Plus) của GREENFEED, thức ăn chăn nuôi GREENFEED không ngừng nỗ lực đổi mới để tạo ra các sản phẩm hiệu quả, bền vững.

Thức ăn chăn nuôi GREENFEED sớm nhận được sự ủng hộ, yêu mến của đông đảo nhà chăn nuôi trên cả nước với những ưu điểm vượt trội:

  • Rút ngắn thời gian nuôi;
  • Vật nuôi phát triển đồng đều, khỏe mạnh;
  • Tối ưu năng suất chăn nuôi;
  • Chất lượng sản phẩm đầu ra đảm bảo lành, ngon;
  • Không chứa chất cấm, chất tăng trọng, an toàn cho người tiêu dùng.
Thức ăn chăn nuôi GREENFEED giúp tối ưu hiệu quả chăn nuôi, vật nuôi lớn nhanh, chất lượng thịt tốt

Thức ăn chăn nuôi sạch giúp vật nuôi phát triển khỏe mạnh, đồng đều, chất lượng thịt tăng cao từ đó tối ưu hiệu quả chăn nuôi.

Nguyên liệu sạch – Nguồn gốc của thức ăn chăn nuôi sạch

Để đảm bảo vật nuôi được sử dụng sản phẩm thức ăn đạt tiêu chuẩn sạch, an toàn, đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng, đáp ứng từng giai đoạn tăng trưởng và không chứa chất cấm theo quy định của Cục Chăn nuôi, GREENFEED đã đưa ra quy trình khắt khe để chọn lựa nhà cung cấp chất lượng. Tập đoàn xây dựng tiêu chuẩn nguyên liệu theo chuẩn quốc tế, quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng nguyên liệu và thành phẩm theo chuẩn ISO 22000, HACCP và GLOBAL G.A.P.

100% nguyên liệu đầu vào GREENFEED đều đáp ứng tiêu chuẩn đặc trưng của từng loại nguyên liệu, bao gồm:

  • Yêu cầu về cảm quan và lý tính;
  • Yêu cầu dinh dưỡng;
  • Đảm bảo chỉ tiêu về an toàn thực phẩm trước khi đưa vào sản xuất như: các yêu cầu về giới hạn độc tố, vi sinh vật gây bệnh, kim loại nặng, dư lượng thuốc bảo vệ thực phẩm, các chỉ tiêu về chất cấm;
  • Hạn chế sử dụng thức ăn chăn nuôi trong đó có các chất tăng trọng và thành phần khác gây hại đến sức khoẻ vật nuôi và con người.

Chất lượng vượt trội, dinh dưỡng tối ưu

GREENFEED hiểu rõ yếu tố dinh dưỡng tác động trực tiếp tới hiệu quả chăn nuôi của đối tác, nhà chăn nuôi. Đồng thời, mỗi loại vật nuôi ở từng giai đoạn phát triển khác nhau sẽ có nhu cầu dinh dưỡng riêng biệt. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành chăn nuôi, GREENFEED không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm thức ăn chăn nuôi sạch, đa dạng để phù hợp với từng đối tượng, giai đoạn tăng trưởng của vật nuôi.

Là mắt xích đầu tiên của chuỗi thưc phẩm lành GREENFEED, thức ăn chăn nuôi GREEENFEED tối ưu cho từng giai đoạn phát triển

Thức ăn chăn nuôi GREENFEED được nghiên cứu, xây dựng công thức riêng biệt, tối ưu cho từng giai đoạn phát triển của từng loại vật nuôi.

Theo PGS.TS Hồ Trung Thông – Phó Tổng Giám đốc Ngiên cứu và Phát triển Dinh dưỡng của GREENFEED, cho biết: “Hướng đến chăn nuôi hiệu quả và bền vững, các chuyên gia dinh dưỡng vật nuôi của GREENFEED luôn nỗ lực tìm kiếm sự đổi mới thông qua việc tập trung vào những nghiên cứu nội bộ cũng như không ngừng cập nhật những tiến bộ khoa học trong và ngoài nước. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các dòng sản phẩm chất lượng cao với công nghệ hàng đầu, đảm bảo an toàn từ khâu sản xuất đến sản phẩm đầu ra – xây dựng thương hiệu từ những điều lành ý nghĩa”.

Đặc biệt thức ăn chăn nuôi GREENFEED cam kết không chứa chất cấm, chất tạo nạc hoặc tăng trọng. Chất lượng sản phẩm tốt giúp vật nuôi phát triển đồng đều, nhanh, khỏe mạnh và đặc biệt chất lượng thịt được thương lái ưa chuộng, người tiêu dùng tin dùng, từ đó đặt nền móng hoàn thiện chuỗi thực phẩm lành GREENFEED.

Hệ thống nhà máy hiện đại, chuẩn Quốc tế

Trong hoạt động sản xuất, GREENFEED đã đầu tư hệ thống máy móc, công nghệ tân tiến nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu. Từ nguyên liệu đầu vào, tổ hợp khẩu phần cho đến quy trình sản xuất và quản lý đầu ra đều được theo dõi chặt chẽ, đảm bảo tính đồng nhất và tuân thủ đúng thiết kế ban đầu về dinh dưỡng và chất lượng với chi phí sản xuất tối ưu, giá cả cạnh tranh phù hợp với nhà chăn nuôi.
GREENFEED cũng đầu tư vào hệ thống lưu trữ mẫu nguyên liệu, thành phẩm thức ăn và hệ thống quản lý sản xuất thông minh. Hệ thống này cho phép Tập đoàn truy xuất nguồn gốc từng lô hàng với đầy đủ thông tin của nhà cung cấp, nguồn gốc và chất lượng nguyên liệu.
Nhà máy thức ăn chăn nuôi GREENFEED hiện đại

Hệ thống nhà máy GREENFEED hiện đại với công nghệ chuẩn Quốc Tế góp phần tạo nên sản phẩm thức ăn chăn nuôi sạch, an toàn và hứa hẹn đem lại hiệu quả kinh tế tốt cho người chăn nuôi.

Với những nỗ lực nghiên cứu, phát triển và đầu tư vào công nghệ kỹ thuật hàng đầu, thức ăn chăn nuôi GREENFEED tự tin đồng hành, hỗ trợ nhà chăn nuôi theo đuổi hành trình chăn nuôi hiệu quả, bền vững cũng như gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai.