Bớt mà chẳng vơi, sẻ chia thêm tuyệt vời

Trong 2 năm qua, hành trình trao tặng những “Bữa Ăn Trọn Vẹn” của G Kitchen đã mang những sản phẩm chất lượng, lành ngon đến tận tay các em nhỏ ở khắp mọi miền đất nước, giúp cho bữa cơm của các em thêm đủ đầy và trọn vẹn.

Trong 2 năm qua, hành trình trao tặng những “Bữa Ăn Trọn Vẹn” của G Kitchen đã mang những sản phẩm chất lượng, lành ngon đến tận tay các em nhỏ ở khắp mọi miền đất nước, giúp cho bữa cơm của các em thêm đủ đầy và trọn vẹn. Tết này, chuyến xe “Bữa Ăn Trọn Vẹn” được khoác màu áo mới với chuỗi hoạt động “Bớt mà chẳng vơi, sẻ chia thêm tuyệt vời” tại 4 mái ấm: Phúc Lâm, Hoa Hồng Nhỏ, Làng Thiếu Niên Thủ Đức và Làng SOS Gò Vấp, cùng nhiều hoạt động hấp dẫn: Nấu mâm cỗ Tết, trang trí mâm ngũ lạ, gói bánh chưng, bánh tét và các trò chơi dân gian vui nhộn.

Thử thách nấu mâm cỗ từ thực đơn 25 món Tết Ngon Lạ của G Kitchen cũng không làm khó các “đầu bếp nhí”. Những bàn tay nhỏ xíu cùng “mẹ” thoăn thoắt nhặt rau, cắt những miếng chả lụa bì, chuẩn bị một chén nước sốt ngon đến canh nồi thịt kho đang sôi trên bếp. Ánh lửa nồng đượm quyện với mùi thức ăn thơm lừng, các em nhỏ vui vẻ, quây quần trong căn bếp sau nhà hay cùng chơi tò he ngoài sân, Tết thực sự đã đến rất gần.

“Bữa cơm năm mới thịnh soạn ngày hôm nay là kỷ niệm tuyệt vời không bao giờ phai mờ trong tâm trí của chúng con. Cảm ơn ngôi làng thân thương này, các mẹ, các dì, các nhà hảo tâm, đã chăm lo, yêu thương những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn và cho chúng con có cuộc sống tốt đẹp hơn” – Em Nguyễn Trần Hồng Phúc tại Làng Thiếu niên Thủ Đức chia sẻ. Nụ cười hạnh phúc đã nở trên môi của những em bé tại mái ấm và nhân viên của GREENFEED, G Kitchen tin rằng những yêu thương này sẽ là hành trang cùng các em lớn lên và trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Với cam kết đồng hành cùng sự phát triển của thế hệ tương lai thông qua việc nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày, chương trình “Bữa Ăn Trọn Vẹn” của G Kitchen sẽ tiếp tục đem nhiều sản phẩm lành ngon, thành quả từ chuỗi thực phẩm lành 3F Plus của GREENFEED, cho nhiều trẻ em Việt Nam hơn nữa, hướng đến mục tiêu đạt 1.000.000 bữa ăn trong 3 năm đầu triển khai. Tết này, cùng G Kitchen bớt tí nữa ngọt bùi thêm yêu thương lan tỏa đến những hoàn cảnh khó khăn nhé!