Nâng cao hiệu quả mô hình nuôi cá lồng bè với thức ăn thủy sản GREENFEED

Khách hàng nuôi trồng khu vực sông Hậu tin dùng thức ăn thủy sản GREENFEED bởi nguồn nguyên liệu sản xuất chuẩn sạch, được chọn lọc kỹ càng, không chứa kháng sinh, tăng trọng, an toàn cho sức khỏe của vật nuôi và người tiêu dùng.

Từ lâu, mô hình nuôi cá trong lồng bè trên dòng sông Hậu đã trở thành 1 sinh kế ổn định, góp phần nâng cao thu nhập và cải thiện chất lượng đời sống cho nhiều hộ dân trong vùng.

Anh Thanh, một hộ nuôi cá tiêu biểu của xã cho hay, hiện anh đang sở hữu 16 ao bè, mỗi ao có diện tích 7 x 12 mét, có thể nuôi được 10 tấn cá điêu hồng. Ngoài giống điêu hồng, anh còn tận dụng nuôi thêm 1 số lượng cá he. Đây đều là những loại dễ nuôi, tiêu thụ được trong và ngoài tỉnh.

 

Để thành công với nghề nuôi cá, ngoài áp dụng các biện pháp chăm sóc kỹ thuật, yếu tố dinh dưỡng trong thức ăn thủy sản cũng góp phần quan trọng giúp anh nâng cao lợi nhuận khi xuất bán. Sau thời gian dài chăn nuôi, anh quyết định lựa chọn thức ăn thủy sản GREENFEED bởi nguồn nguyên liệu sản xuất chuẩn sạch, được chọn lọc kỹ càng, không chứa kháng sinh, tăng trọng, an toàn cho sức khỏe của vật nuôi và người tiêu dùng. Nhờ mô hình nuôi cá bè mà cuộc sống gia đình anh Thanh và các hộ nuôi khác được cải thiện, sinh kế ổn định hơn.

GREENFEED - TOP 50 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam
Liên hệ (Hotline: 0949 555 373)

GREENFEED VIETNAM

Close
Hủy

* Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn với bất cứ bên thứ ba.