Thức ăn Thủy sản GREENFEED đồng hành cùng mùa vụ cá lóc thành công tại Trà Vinh

Người nuôi cá lóc tỉnh Trà Vinh phấn khởi do giá cá lóc thương phẩm ổn định ở mức cao. Cá khoẻ, được mùa nhờ kết hợp nuôi thả khoa học, kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý với thức ăn thủy sản GREENFEED.

Theo Thông tấn xã Việt Nam, khoảng thời gian qua, người nuôi cá lóc tỉnh Trà Vinh rất phấn khởi do giá cá lóc thương phẩm luôn ổn định ở mức cao, dao động từ 38.000 – 42.000 đồng/kg. Cá khoẻ, được mùa nhờ kết hợp nuôi thả khoa học, kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý với thức ăn thủy sản AQUAFEED của GREENFEED.

Hiện, cá lóc thương phẩm loại 1 (0,8 – 1kg/con) được thương lái mua tại ao với giá 40.000 – 42.000 đồng/kg, tăng từ 13.000 – 15.000 đồng/kg so với cùng kì các năm trước. Với giá bán này, sau khi trừ chi phí, người nuôi đạt lợi nhuận khá ổn định và khẳng định mô hình nuôi cá lóc từ trước đến nay vẫn luôn là một sinh kế quan trọng đối với phát triển kinh tế của tỉnh.

Cô Thanh, Chủ nhiệm HTX Càng Long, huyện Càng Long hiện có 5 ao nuôi cá lóc với diện tích 6.000 m2 , sản lượng 100 tấn cá/vụ, thời gian thu hoạch từ 6 – 6,5 tháng, tùy vào nhu cầu thị trường. Cô vừa xuất bán 2 đợt cá lóc thương phẩm với giá 41.000 – 42.000 đồng, bình quân trọng lượng từ 600 – 700 gr/con, lợi nhuận cô thu về sau khi trừ hết các khoản chi phí dao động ở mức 16.726 đồng – 16.470 đồng/kg.

Một hộ khác là chú Tiến, ngụ xã Phương Thạnh, vốn là nhân viên công tác xã hội tại địa phương. Hứng thú với mô hình nuôi cá lóc của nhiều bà con trong vùng, chú cũng quyết định đầu tư ao chuyên nuôi cá lóc có diện tích hơn 500 m2. Chú Tiến tin dùng thức ăn thủy sản PANAFEED với công thức dinh dưỡng được nghiên cứu, tổ hợp phù hợp với từng giai đoạn phát triển của cá, từ đó tối ưu năng suất ao nuôi. Sau khoảng 6 tháng thả nuôi và cho ăn bằng thức ăn thủy sản do GREENFEED sản xuất cho đến ngày xuất bán, với diện tích ao nuôi của nhà, chú Sáu Tiến thu hoạch được 9 tấn cá, thương lái đã đến trại thu mua với giá 42.000 đồng/kg.

GREENFEED hân hạnh đồng hành và cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho bà con Trà Vinh, để mỗi mùa vụ đều thành công thắng lợi.