Những khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình “CHIA NGON SẺ LÀNH, ĐỒNG HÀNH CHỐNG DỊCH”

GREENFEED góp sức trong hành trình chống dịch thông qua gói ủng hộ Quỹ Vaccine Covid-19 của Chính phủ cùng hoạt động cung cấp thực phẩm lành ngon đến các lực lượng tuyến đầu, người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

GREENFEED – CHIA NGON SẺ LÀNH, ĐỒNG HÀNH CHỐNG DỊCH | RECAP CLIP
GREENFEED – CHIA NGON SẺ LÀNH, ĐỒNG HÀNH CHỐNG DỊCH | RECAP CLIP

Yêu thương là chia ngon sẻ lành cùng nhau. Đã gần 3 tháng trôi qua kể từ lúc dịch Covid-19 lan rộng, cũng là lúc hành trình chia ngon sẻ lành của GREENFEED bắt đầu.

GREENFEED Vietnam đã ủng hộ vào Quỹ vaccine Covid-19 của Chính phủ, chia sẻ nguồn thực phẩm lành ngon đến với đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, tích cực hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh tại nhiều tỉnh thành.

Để duy trì nguồn thực phẩm lành ngon đến người tiêu dùng trong giai đoạn giãn cách, trong khuôn khổ chương trình Bình ổn thị trường của Sở Công Thương, GREENFEED đã triển khai hơn 140 điểm bán hàng tại Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Đồng Nai nhằm cung cấp thực phẩm an toàn từ bộ ba thương hiệu G Kitchen, MAMACHOICE, Wyn. Trong thời gian tới, chương trình dự kiến mở rộng ra các tỉnh và thành phố khác.

Các hoạt động chung tay, chia ngon sẻ lành đến cộng đồng không chỉ là sự tri ân sâu sắc, mà còn là nỗ lực và tâm huyết của tập thể GREENFEED trong cuộc chiến với Covid-19, góp sức cho lực lượng tuyến đầu hoàn thành tốt nhiệm vụ.