GỬI NIỀM VUI, TRAO NỤ CƯỜI CHO TRẺ EM CAMPUCHIA TỪ CHƯƠNG TRÌNH “BỮA ĂN TRỌN VẸN”

Tiếp tục hành trình gieo những hạt mầm hạnh phúc cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, ngày 11/3/2024 vừa qua, GREENFEED đã tổ chức chương trình “Bữa Ăn Trọn Vẹn” đầy ý nghĩa tại trường tiểu học Meam Teak tại Campuchia. Đây cũng là lần đầu tiên chương trình “Bữa Ăn Trọn Vẹn” vươn ra ngoài biên giới, để tiếp tục cam kết trong việc nâng cao chất lượng bữa ăn và dinh dưỡng cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong không gian ấm áp của ngôi trường nhỏ, tiếng cười của các em học sinh vang vọng, mang theo niềm hạnh phúc và sự háo hức khi được tham gia nhiều trò chơi dân gian, giao lưu và nhận nhiều quà tặng từ các cô chú GREENFEED. Những phần quà này không chỉ bao gồm vở và bút học tập mà còn có các sản phẩm chế biến – thực phẩm lành ngon giúp các em có thêm năng lượng sau ngày dài học tập. Bên cạnh đó, các cô chú còn tự tay chuẩn bị cho các em bữa trưa được chế biến từ nguyên liệu gà sạch Le Bourcher, thuộc chuỗi thực phẩm của GREENFEED.

Với niềm tin rằng mọi trẻ em đều xứng đáng được tiếp cận nguồn thực phẩm sạch để lớn lên với một thể chất khỏe mạnh, những chuyến xe của GREENFEED vẫn sẽ tiếp tục lăn bánh, để mang những bữa ăn lành-ngon-dinh dưỡng đến trẻ em không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác, nơi có sự hiện diện của GREENFEED.

👉 Cùng ngắm lại những hình ảnh ý nghĩa của hành trình trao “Bữa Ăn Trọn Vẹn” tại Campuchia lần này nhé!