GREENFEED triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân viên

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đời sống nhân viên và kiến tạo môi trường làm việc toàn diện, tích cực, an toàn, mới đây, Tập đoàn GREENFEED đã triển khai chương trình GREENCARE, bổ sung các hoạt động chăm sóc sức khỏe chủ động, định kỳ cả về thể chất và tinh thần cho hơn 4.300 nhân viên.

Nguyễn Tâm Trang, Phó Chủ tịch Hội đồng Điều hành, Tổng giám đốc Nhân sự GREENFEED Việt Nam chia sẻ: “Tại GREENFEED, sự phát triển của công ty luôn song hành với khả năng phát triển của nhân viên. Chúng tôi không chỉ ghi nhận mọi nỗ lực và cống hiến trong công việc mà còn mang đến sự hỗ trợ vững vàng về sức khỏe lẫn tinh thần cho mỗi cá nhân, tạo nền tảng vững chắc cho nhân viên phát triển trong trung và dài hạn”.  

Cụ thể, bên cạnh các chính sách hỗ trợ bảo hiểm sức khỏe, GREENFEED đã và đang tích cực làm việc với các hệ thống y tế uy tín trong và ngoài nước để tổ chức khám tầm soát hàng năm, đồng thời cập nhật các đợt tiêm vắc-xin theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Tháng 2 vừa qua, nhân viên trên toàn Tập đoàn đã được tiêm vắc-xin phòng ngừa cúm mùa. Trước đó, trong thời điểm dịch Covid-19, chương trình tiêm vắc-xin cũng sớm được triển khai nhanh chóng đến tất cả nhân viên.

Về phương diện tinh thần, nhân viên tại GREENFEED sẽ tiếp tục được tham gia các buổi tư vấn sức khỏe tinh thần, kiểm soát tài chính cá nhân, và nâng cao hiệu quả công việc. Trong dài hạn, đây là nỗ lực quan trọng để GREENFEED xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, được trang bị đầy đủ cả về kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh để sẵn sàng đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Tại GREENFEED, nhân viên luôn được quan tâm toàn diện cả về thể chất và tinh thần

Tại GREENFEED, nhân viên luôn được quan tâm toàn diện cả về thể chất và tinh thần

Theo GREENFEED, chương trình GREENCARE là một phần trong cam kết chiến lược phát triển nguồn nhân lực của Tập đoàn giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn 2030. Ngoài đảm bảo sức khỏe và phúc lợi, GREENFEED sẽ đẩy mạnh hơn nữa các chương trình đào tạo chuyên sâu, thu hút nhân tài, thúc đẩy đa dạng và bình đẳng, trao quyền cho phụ nữ, v.v.; hướng đến xây dựng môi trường làm việc tốt lành, nguồn nhân lực vững mạnh.