GREENFEED tái tung thương hiệu WYN

GREENFEED Việt Nam tái tung thương hiệu WYN, với sứ mệnh đưa giá trị Lành, Ngon đến mọi miền Việt Nam. Những sản phẩm mang thương hiệu WYN đảm bảo sự tiện lợi và dễ tiếp cận đến người tiêu dùng Việt.

GREENFEED Việt Nam tái tung thương hiệu Wyn, với sứ mệnh đưa giá trị Lành, Ngon đến mọi miền Việt Nam. Những sản phẩm mang thương hiệu Wyn đảm bảo sự tiện lợi và dễ tiếp cận đến người tiêu dùng Việt.

Đây là thương hiệu thực phẩm thứ 3, đồng hành cùng G Kitchen và MAMACHOICE, trong việc mở rộng và hoàn thiện mảng Thực Phẩm trong chuỗi thực phẩm lành 3F Plus (Feed-Farm-Food) của GREENFEED. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, mỗi sản phẩm của Wyn ra mắt thị trường luôn được nghiên cứu kỹ càng để vừa đáp ứng khẩu vị của người tiêu dùng, vừa đảm bảo chất lượng sạch và an toàn vệ sinh thực phẩm từ nguyên liệu đầu vào đến quy trình sản xuất. Chọn Wyn, là chọn sự an tâm cho bữa ăn hàng ngày của gia đình bạn.

Wyn ra mắt thị trường với hai dòng sản phẩm: Xúc Xích Tiệt Trùng và Chả Giò. Xúc Xích Tiệt Trùng Wyn gồm vị Phô Mai và vị BBQ, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường với hương vị mới lạ, bé yêu thích. Chả Giò Wyn là lựa chọn không thể bỏ qua với hương vị truyền thống thân quen, vỏ bánh giòn tan và nhân bánh đầy đặn.

Trong thời gian sắp tới, Wyn sẽ tiếp tục ra mắt ngày càng nhiều hơn các sản phẩm chế biến đa dạng, đáp ứng nhu cầu về thực phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm của Wyn sẽ được bày bán tại các tiệm tạp hóa, sạp bán lẻ, các hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.

GREENFEED hy vọng thương hiệu Wyn sẽ nhận được sự quan tâm, yêu mến và ủng hộ của quý khách hàng, đối tác, người tiêu dùng ngay từ hôm nay!