HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU G CỦA GREENFEED VIỆT NAM

Qua 5 năm xây dựng và phát triển, G cung cấp sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, hỗ trợ bữa ăn thiện nguyện cho nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Các thương hiệu thực phẩm, trong đó có thương hiệu G, là mắt xích cuối cùng trong quy trình khép kín 3F Plus (Feed – Farm – Food) của Tập đoàn Greenfeed Việt Nam. Trong đó, “Feed” là giải pháp thức ăn chăn nuôi sạch và dinh dưỡng hiệu quả, mang đến nguồn dinh dưỡng cho đàn vật nuôi khỏe mạnh. “Farm” là hệ thống trang trại chăn nuôi hiệu quả, bền vững, với con giống chuẩn quốc tế luôn được liên tục cải thiện hằng năm, đồng thời hỗ trợ đầu ra ổn định cho khách hàng, đối tác và mang đến nguồn thịt sạch cho người tiêu dùng. Và cuối cùng, “Food” là thực phẩm lành, ngon cho bữa ăn trọn vẹn và đảm bảo sức khỏe của hàng triệu người tiêu dùng

5 năm hiện diện trên thị trường, G có mặt tại gần 50 tỉnh, thành phố với hơn 20.000 điểm bán, mang đến hơn 200 sản phẩm, đa dạng ngành hàng từ tươi sống đến chế biến và dòng sản phẩm bữa ăn tiện lợi. Thương hiệu của Tập đoàn Greenfeed luôn tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, khắt khe trong lựa chọn nhà cung cấp chất lượng, xây dựng những tiêu chuẩn về nguồn nguyên liệu đầu vào theo chuẩn quốc tế, sản xuất và kiểm soát chất lượng nguyên liệu và thành phẩm theo chuẩn ISO 22000, HACCP.

Các sản phẩm của G được bày bán tại hệ thống cửa hàng G Kitchen, TP HCM.

Các sản phẩm của G được bày bán tại hệ thống cửa hàng G Kitchen, TP HCM.

Bên cạnh sản phẩm chất lượng, thương hiệu G còn triển khai nhiều dự án xã hội, mang giá trị “lành” lan tỏa đến cộng đồng. Theo đó, ngay từ những ngày đầu thành lập, G đã đồng hành cùng Greenfeed trong hành trình cam kết nâng cao chất lượng bữa ăn vì sự phát triển của trẻ, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn thông qua chương trình “Bữa ăn trọn vẹn”.

Tính đến hết năm 2023, những sản phẩm của thương hiệu đã đóng góp hơn 2,5 triệu bữa ăn cho hàng chục nghìn trẻ em tại 60 mái ấm, 45 điểm trường trên cả nước. Đầu năm 2024, Greenfeed tổ chức chương trình “Bữa ăn trọn vẹn” tại trường Tiểu học Meam Teak, Campuchia. Đây là lần đầu tiên chương trình vươn ra ngoài biên giới để tiếp tục cam kết trong việc nâng cao chất lượng bữa ăn và dinh dưỡng cho trẻ em khó khăn.

Chương trình "Bữa ăn trọn vẹn" tại trường Tiểu học Meam Teak tại Campuchia vào ngày 11/3.

Chương trình “Bữa ăn trọn vẹn” tại trường Tiểu học Meam Teak tại Campuchia vào ngày 11/3.

Greenfeed giữ vững cam kết cân bằng giữa bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế, chia sẻ với cộng đồng để tạo ra hệ sinh thái phát triển thịnh vượng, đa dạng và bền vững.

“Do đó, giá trị ‘lành’ không chỉ nằm ở sản phẩm đầu ra của thương hiệu G nói riêng và các thương hiệu khác thuộc Greenfeed nói chung mà còn ở phương thức sản xuất có trách nhiệm với môi trường”, đại diện công ty chia sẻ.

Những sáng kiến bền vững được triển khai để giảm thiểu tác động của quá trình chăn nuôi và sản xuất đến môi trường tự nhiên. Tập đoàn luôn xử lý hiệu quả chất thải chăn nuôi, chuyển hóa thành nguồn năng lượng sạch dưới dạng điện khí sinh học biogas, làm phân bón hữu cơ từ mô hình trùn quế, tạo ra những sản phẩm có giá trị tăng; tăng tỷ lệ thu hồi, tái sử dụng và tái chế chất thải sản xuất lên đến 90%.

Ứng dụng điện mặt trời tại các hệ thống nhà máy Greenfeed nhằm quản lý và sử dụng năng lượng hiệu quả, góp phần bảo vệ môi trường.

Ứng dụng điện mặt trời tại các hệ thống nhà máy Greenfeed nhằm quản lý và sử dụng năng lượng hiệu quả, góp phần bảo vệ môi trường.

Doanh nghiệp còn triển khai sử dụng điện mặt trời áp mái và nhiên liệu biomass để vận hành lò hơi tại các nhà máy chăn nuôi nhằm tăng tỷ trọng năng lượng tái tạo, góp phần giảm phát thải hơn 11 tấn CO2 – nguyên nhân gây ra hiện tượng nhà kính. Việc ứng dụng hệ thống bồn chứa silo vào vận chuyển cám từ nhà máy cũng là giải pháp hiệu quả giúp giảm 15,95% tỷ lệ sử dụng bao bì nhựa khó phân hủy ra môi trường.

Đại diện của Greenfeed cho biết hành trình “lành” của thương hiệu G đã đi được 5 năm và sẽ tiếp tục nối dài với những nỗ lực, tầm nhìn mới trong tương lai. G cam kết sẽ tiếp tục xây dựng những giá trị lành, kiến tạo tương lai, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, mang đến những thành quả tốt đẹp cho không chỉ người tiêu dùng mà còn toàn xã hội.

Nguồn: https://vnexpress.net/hanh-trinh-xay-dung-thuong-hieu-g-cua-greenfeed-viet-nam-4737539.html