Chuỗi thực phẩm lành GREENFEED và hành trình trao tặng hơn 1.000.000 Bữa Ăn Trọn Vẹn

Sau 3 năm trển khai hoạt động chương trình Bữa Ăn Trọn Vẹn, chuỗi thực phẩm lành GREENFEED kỷ niệm cột mốc trao tặng hơn 1.000.000 bữa ăn trọn vẹn đầy ý nghĩa đến nhiều hoàn cảnh kém may mắn và lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Chương trình Bữa Ăn Trọn Vẹn được chuỗi thực phẩm lành GREENFEED và nhãn hàng G Kitchen khởi động từ năm 2019. Chương trình thể hiện cam kết không ngừng tạo ra những giá trị nhân văn, những tác động tích cực cho cộng đồng, tập trung nâng cao chất lượng bữa ăn của trẻ em, đặc biệt là những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng điểm qua các cột mốc đáng nhớ của chương trình:

1.100.765 Bữa Ăn Trọn Vẹn

Từ những ngày đầu tiên được thành lập, chương trình luôn ưu tiên lựa chọn điểm đến là những mái ấm trên cả nước nhằm hỗ trợ những trẻ em kém may mắn được tiếp cận nguồn thực phẩm lành ngon, chất lượng và giàu dinh dưỡng.

Tính đến hết năm 2021, sau 3 năm triển khai, chương trình tự hào đã trao gửi 1.100.765 bữa ăn, mang đến niềm vui cho các em nhỏ tại hơn 27 mái ấm: 18 mái ấm ở Thành phố Hồ Chí Minh, 3 mái ấm ở Long An, 5 mái ấm ở Đồng Nai và 1 mái ấm ở Bình Dương.

Chuỗi thực phẩm lành GREENFEED và nhãn hàng G Kitchen tự hào trao tặng 1.100.765 bữa ăn trọn vẹn tới các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn.

Chuỗi thực phẩm lành GREENFEED và nhãn hàng G Kitchen tự hào trao tặng 1.100.765 bữa ăn trọn vẹn tới các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn.

Mang đến niềm vui cho 2.947 em nhỏ

Chương trình đồng hành và trao tặng thường xuyên cho 27 mái ấm khắp mọi tỉnh thành, tổ chức các hoạt động ý nghĩa, mang đến niềm vui cho 2.947 em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn.

Phải kể đến các chương trình ý nghĩa theo dịp đặc biệt như:

Chuỗi hoạt động “Bớt mà chẳng vơi, sẻ chia thêm tuyệt vời”

Chương trình được tổ chức vào mùa Tết 2021 tại 4 mái ấm: Phúc Lâm, Hoa Hồng Nhỏ, Làng Thiếu Niên Thủ Đức và Làng SOS Gò Vấp, cùng nhiều hoạt động hấp dẫn: Nấu mâm cỗ Tết, trang trí mâm ngũ lạ, gói bánh chưng, bánh tét và các trò chơi dân gian vui nhộn.

Các em nhỏ hào hứng với hoạt động ý nghĩa dịp Tết 2021 của chuỗi thực phẩm lành GREENFEED

Các em nhỏ hào hứng với hoạt động ý nghĩa dịp Tết 2021 của chuỗi thực phẩm lành GREENFEED

Sự kiện đặc biệt “Trăng Tròn Hy Vọng” 2021

Chương trình giúp mang Tết Trung Thu đến với 2.947 em nhỏ tại 27 mái ấm trên cả nước. Hoạt động ý nghĩa này không chỉ một lần nữa khẳng định sứ mệnh thiêng liêng của chương trình, đồng thời hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn tận hưởng một mùa trung thu tròn vẹn, hạnh phúc.

Chương trình thành công tạo nên kỷ niệm trung thu ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn.

Chương trình thành công tạo nên kỷ niệm trung thu ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn.

Chung tay cùng hàng ngàn “chiến sĩ” chống dịch

Trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 nổ ra cùng nhiều diễn biến phức tạp, với sứ mệnh đồng hành cùng cộng đồng vượt qua giai đoạn thử thách này và tiếp cận nguồn thực phẩm lành ngon một cách dễ dàng, đảm bảo nhu cầu về chất lượng dinh dưỡng hằng ngày, chương trình Bữa Ăn Trọn Vẹn đã mở rộng quy mô với các hoạt động đa dạng nhằm tiếp sức cho cộng đồng và lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Chuỗi thực phẩm lành GREENFEED và nhãn hàng G Kitchen đưa chương trình "Bữa ăn trọn vẹn" đến với đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Nhiệt Đới TP.HCM

Chuỗi thực phẩm lành GREENFEED và nhãn hàng G Kitchen đưa chương trình “Bữa ăn trọn vẹn” đến với đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Nhiệt Đới TP.HCM

Tiêu biểu như các hoạt động trao tặng bữa ăn cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tại các bệnh viện, khu cách ly ở TP.HCM và các tỉnh thành khác như: Bệnh Vện Nhiệt Đới, Bệnh Viện Đại Học Y Dược, Trung tâm Công Tác Xã Hội Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh Viện Cần Giờ, CDC Hưng Yên, Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Bình Định…

Thu hút nhiều người đồng hành qua hoạt động trực tuyến “Triệu Lành Ngon Bên Nhau – Cùng Chạm Tết Nhiệm Màu”

Tết 2022 này, chuỗi thực phẩm lành GREENFEED, nhãn hàng G Kitchen tổ chức thành công hoạt động trực tuyến “Triệu Lành Ngon Bên Nhau – Cùng Chạm Tết Nhiệm Màu”.

Tết 2022 này, chuỗi thực phẩm lành GREENFEED, nhãn hàng G Kitchen tổ chức thành công hoạt động trực tuyến “Triệu Lành Ngon Bên Nhau – Cùng Chạm Tết Nhiệm Màu”.

Nhờ cách thức tham gia thú vị cùng ý nghĩa đặc biệt chương trình mang lại – chuỗi thực phẩm GREENFEED đã gửi trao những Bữa Ăn Trọn Vẹn đến các mái ấm tình thường thông qua hoạt động trực tuyến này. Chương trình cũng nhận được sự ủng hộ yêu mến của các ngôi sao nổi tiếng như diễn viên Lê Tú Vi, Youtuber Bố Con Sâu; các hội nhóm của người yêu ẩm thực nổi bật như Ghét bếp, không nghiện nhà…

3.000.000 Bữa Ăn Trọn Vẹn – Mục tiêu mới của chuỗi thực phẩm lành GREENFEED

Sau 3 năm triển khai, bên cạnh chiến lược không ngừng mở rộng quy mô nhằm tiếp cận nhiều nhóm cộng đồng hơn nữa thì chuỗi thực phẩm lành GREENFEED vẫn luôn không quên giữ vững giá trị cốt lõi, hướng đến 1 mục tiêu duy nhất: tạo dựng những tác động tích cực và giá trị nhân văn cho cộng đồng. Đây cũng chính là chiếc “kim chỉ nam” giúp tập đoàn cũng như Bữa Ăn Trọn Vẹn đạt được những thành công mới, không ngừng khẳng định cam kết nâng cao chất lượng bữa ăn và mang đến niềm vui cho nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Sau cột mốc 1.000.000 bữa ăn, trong tương lai gần, tập đoàn GREENFEED sẽ triển khai thêm nhiều hoạt động ý nghĩa để hướng đến cột mốc trao gửi 3.000.000 bữa ăn cho trẻ em Việt Nam, tiếp tục lan tỏa niềm vui và tình yêu thương đến với cộng đồng.