Thông cáo báo chi – GREENFEED giới thiệu thương hiệu cơm tấm G•LALA “Lành ngon, lạ vị”

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 02 năm 2022 – Với mong muốn tiếp nối những giá trị tốt, thành quả lành mà chuỗi thực phẩm khép kín 3F Plus (Feed – Farm – Food) đã mang lại, góp phần giúp cho bữa ăn của hàng triệu gia đình Việt thêm trọn vẹn, GREENFEED Việt Nam vừa ra mắt thương hiệu cơm tấm G•LALA. Đây được xem là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự mở rộng của GREENFEED sang thị trường đồ ăn và thức uống. Ngoài việc sử dụng nguồn nguyên liệu “lành, ngon” từ chuỗi thực phẩm lành 3F Plus, G•LALA còn góp phần cải tiến, nâng tầm món cơm tấm quen thuộc với thực đơn “lạ vị” được phá cách cùng nhiều món mới, hài hòa giữa tính truyền thống và vị lạ sáng tạo.  

Cơm tấm G•LALA: đánh dấu sự mở rộng của GREENFEED sang lĩnh vực đồ ăn và thức uống 

Trong suốt chặng đường hơn 18 năm phát triển, GREENFEED Việt Nam đã và đang không ngừng đầu tư, xây dựng các thương hiệu chất lượng, đáng tin cậy và kiến tạo thêm nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và xã hội, hướng đến mục tiêu “Nuôi dưỡng điều lành, Đồng hành lớn mạnh” mà doanh nghiệp đã cam kết. Theo đó, không chỉ góp phần mang đến những vụ nuôi thành công cho đối tác, GREENFEED còn nỗ lực mang trọn vẹn những món ăn Lành Ngon – Lạ Vị đến với người tiêu dùng Việt Nam.  

Cụ thể, sau thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, GREENFEED đã chính thức giới thiệu thương hiệu cơm tấm G•LALA cùng cửa hàng đầu tiên được khai trương tại khu vực Thành phồ Hồ Chí Minh. G•LALA đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của GREENFEED nói chung và ngành FOOD – Thực phẩm của doanh nghiệp nói riêng; góp phần hoàn thiện hệ thống toàn chuỗi thực phẩm lành 3F Plus (Feed – Farm – Food) mà GREENFEED đã đặt trọn tâm huyết xây dựng từ những ngày đầu thành lập. Lần đầu tiên bước chân vào lĩnh vực đồ ăn và thức uống cùng mô hình kinh doanh hoàn toàn mới, GREENFEED mong muốn tiếp tục mang trọn vẹn những giá trị tốt, thành quả lành đến người tiêu dùng trên khắp lãnh thổ Việt Nam. 

Dựa trên định hướng dẫn đầu về sự phá cách, an toàn thực phẩm và đa dạng hương vị, cơm tấm G•LALA được biến tấu hấp dẫn cùng nguồn nguyên liệu lành, truy xuất nguồn gốc dễ dàng và là thành quả từ chuỗi thực phẩm khép kín 3F Plus của GREENFEED. Từ thực đơn đa dạng với nhiều món mới nhưng vẫn đảm bảo hài hòa giữa hương vị truyền thống và hương vị mới lạ, hệ thống giao hàng nhanh chóng, đến vị trí cửa hàng thuận tiện cho khách hàng và ưu tiên sử dụng bao bì thân thiện với môi trường, G•LALA hi vọng sẽ mang đến những trải nghiệm “Lành Ngon – Lạ Vị”, trở thành người bạn tâm giao thân thiết của người tiêu dùng Việt. 

Cơm tấm G•LALA: Lựa chọn an tâm, “Lành Ngon – Lạ Vị” cho người tiêu dùng Việt 

Là thành quả tốt từ chuỗi thực phẩm lành 3F Plus, G•LALA tạo nên sự thu hút và khả năng cạnh trạnh cao trên thị trường nhờ phát triển, duy trì bốn yếu tốt cốt lõi cho thương hiệu: 

Một, G•LALA cam kết mang đến những bữa ăn lành ngon từ nguồn thực phẩm an toàn. Cụ thể, thừa hưởng thành quả từ chuỗi thực phẩm lành 3F Plus (Feed – Farm – Food) của GREENFEED, G•LALA cung cấp các món ăn với nguồn nguyên liệu truy xuất nguồn gốc và an toàn. Sườn heo nướng mềm thơm, ngọt vị từ con giống GF24 độc quyền, ăn cám sạch, không chứa chất tăng trọng; thịt gà chuẩn VietGap, được nuôi dưỡng theo quy trình nghiêm ngặt, phòng chống H5N1; trứng gà được làm sạch bằng công nghệ xử lý UV hiện đại từ Nhật Bản… 

Hai, G•LALA đặt trọn tâm huyết vào thực đơn phong phú nhưng vẫn bật được nét riêng, kết hợp giữa tinh hoa truyền thống của ẩm thực Việt và sự phá cách của người đầu bếp để tạo nên vị lạ đặc trưng. Theo đó, không chỉ dừng lại ở món sườn bì chả thân quen, G•LALA còn cho ra đời các loại sườn đặc biệt (sườn que ớt xiêm xanh) đến món mới tuyệt chiêu (cánh gà lá chanh, đùi gà lá mắt mật) cùng một danh sách các món ăn kèm đa dạng ngon – lạ như cơm lá dứa, cơm hoa đậu biếc… từ đó thêm đa dạng lựa chọn cho thực khách. 

Ba, với G•LALA, người tiêu dùng giờ đây không sợ nắng mưa hay đường xa khói bụi để có được một bữa ăn trọn vẹn. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, G•LALA nỗ lực tạo ra sự tiện lợi cho khách hàng thông qua việc liên kết và có mặt trên các ứng dụng công nghệ đặt đồ ăn quen thuộc như: ShopeeFood, BAEMIN, GrabFood… Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đến trực tiếp và đặt mang về tại địa chỉ số 10 Bà Lê Chân, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phốHồ Chí Minh hoặc liên hệ đường dây nóng 1900 1811 để được tư vấn chi tiết. 

Bốn, G•LALA đặc biệt đề đề cao yếu tố bảo vệ môi trường trong hoạt động kinh doanh. Từ khi thành lập, thương hiệu đã thiết lập định hướng và cam kết phát triển bền vững, chung tay giữ môi trường xanh – sạch – đẹp. Cụ thể, G•LALA đã và đang triển khai việc ưu tiên sử dụng bao bì “xanh” thân thiện trên hầu hết các sản phẩm để cùng chung tay bảo vệ môi trường sống.  

Cửa hàng đầu tiên của G•LALA đang được đặt tại số 10 Bà Lê Chân, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phổ Hồ Chi Minh. Ngay bây giờ, người tiêu dùng có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ đường dây nóng 1900 1811 hay sử dụng các ứng dụng ShopeeFood, BAEMIN và GrabFood để tiến hành đặt hàng.