KHÉP LẠI HÀNH TRÌNH “TRAO VỊ NGON – CHIA TIẾNG CƯỜI”

Năm 2023, GREENFEED đã mang hơn 37.000 “Bữa Ăn Trọn Vẹn” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 14 tỉnh thành trên cả nước, giữ vững cam kết sẻ chia sản phẩm lành, ngon, gần gũi với người tiêu dùng, góp phần chung tay xây dựng cộng đồng phát triển bền vững.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy cảm xúc trên hành trình ý nghĩa này thông qua video dưới đây. 

Khép lại hành trình “Trao Vị Ngon – Chia Tiếng Cười” 2023 | GREENFEED Giving
Khép lại hành trình “Trao Vị Ngon – Chia Tiếng Cười” 2023 | GREENFEED Giving

Đây là kết quả vô cùng ý nghĩa của hành trình Tết “Trao Vị Ngon, Chia Tiếng Cười” của Câu lạc bộ GREENFEED Giving. Khoảng 2.000 em nhỏ trên 14 tỉnh thành khắp cả nước đã được thụ hưởng một cái Tết trọn vẹn. Chương trình mang đến hàng ngàn phần quà bao gồm các sản phẩm dinh dưỡng (lạp xưởng, trứng gà,…) từ thương hiệu G Kitchen và Wyn. Ngoài quà tặng hiện vật, các thành viên Câu lạc bộ GREENFEED Giving còn tổ chức diễn văn nghệ, gian hàng trò chơi, gian hàng ẩm thực,… nhằm tái hiện sân chơi Tết truyền thống thú vị, vui nhộn và không kém phần bổ ích dành cho học sinh nhân dịp Tết Cổ truyền của dân tộc. 

Chia sẻ cảm xúc khi thực hiện chương trình này, Ban tổ chức cho biết động lực lớn nhất và cũng là niềm vui to lớn nhất, là khi nhìn thấy các em nhỏ tràn ngập trong niềm vui được ăn ngon, được vui chơi với bạn bè. Đối với các em bé vùng cao, hoặc ở các địa phương đang phát triển, là những địa bàn còn nhiều hạn chế, chưa có cơ hội tiếp cận với các sự kiện quy mô như thế này. Trong năm 2023, chương trình đã đi qua Long An, Huế, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Kon Tum, Lâm Đồng, Đà Lạt, Phú Yên, Vĩnh Long, Cần Giờ, Cần Thơ, Tp.HCM, Bình Thuận và An Giang.

Trong nhiều năm qua, Câu lạc bộ GREENFEED Giving đã để lại dấu ấn với nhiều địa phương, doanh nghiệp và đơn vị với nhiều chương trình cộng đồng ý nghĩa như: Bữa Ăn Trọn Vẹn, Tiếp Sức Nhà Nông, Triệu Mầm Xanh Cho Việt Nam. Đây đều là những chương trình mang tính chung tay, phát triển cộng đồng bền vững nhằm các mục tiêu trọng điểm xóa đói giảm nghèo, nâng cao dinh dưỡng, cải thiện sinh kế, xóa bất bình đẳng. Trên hành trình đầy ý nghĩa này, không thể thiếu những nỗ lực của từng cá nhân trong Tập đoàn, dưới định hướng phát triển bền vững và cam kết đồng hành của Ban Lãnh đạo.