Cùng G Kitchen sẻ chia lành ngon với “Vị Ngon Lan Tỏa Tiếng Cười”

Sản phẩm lành ngon từ chuỗi thực phẩm lành 3F Plus của GREENFEED đã được các bác sĩ nhi khoa và chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng, giúp mẹ hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho những bữa ăn đầu đời của bé.

Với mong muốn mang những sản phẩm lành ngon, thật thà, giúp bữa ăn của hàng triệu gia đình Việt thêm phần trọn vẹn, G Kitchen đặc biệt quan tâm đến những người mẹ có con trong độ tuổi ăn dặm vì G Kitchen hiểu rằng người mẹ nào cũng muốn lựa chọn những thực phẩm tốt nhất, có nguồn gốc rõ ràng, lành, ngon, để đảm bảo an toàn cho hệ tiêu hóa còn non nớt, cho con những bữa ăn dặm đầy đủ dưỡng chất và rộn ràng niềm vui.

Sản phẩm lành ngon từ chuỗi lành 3F Plus của GREENFEED đã được các bác sĩ nhi khoa và chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng, giúp mẹ hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho những bữa ăn đầu đời của bé. Nụ cười của bé khi cảm nhận vị ngon từ thịt G Kitchen cũng chính là niềm vui của mẹ.

Với thông điệp “Vị Ngon Lan Tỏa Tiếng Cười”, G Kitchen đã đến thăm mẹ và bé, những khách hàng thật sự của G Kitchen và ghi lại những niềm vui trong bữa ăn dặm thịt đầu tiên của bé được chế biến từ từng thớ thịt mềm, thơm, ngọt vị G Kitchen.

Hãy cùng G Kitchen xem và lan tỏa những khoảnh khắc “Vị Ngon Lan Tỏa Tiếng Cười”, vị lành ngon từ chuỗi khép kín của GREENFEED ở video dưới đây.

Thịt lành G Kitchen – Vị Ngon Lan Tỏa Tiếng Cười
Thịt lành G Kitchen – Vị Ngon Lan Tỏa Tiếng Cười