Chuỗi thực phẩm lành GREENFEED kỷ niệm cột mốc trao tặng 1.000.000 Bữa Ăn Trọn Vẹn

Tính đến cuối năm 2021, chuỗi thực phẩm lành GREENFEED và nhãn hàng G Kitchen hoàn thành mục tiêu trao tặng hơn 1.000.000 Bữa Ăn Trọn Vẹn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Bữa Ăn Trọn Vẹn là chương trình trách nhiệm xã hội nổi bật của chuỗi thực phẩm lành GREENFEED cùng nhãn hàng G Kitchen với sứ mệnh gửi trao những bữa ăn lành ngon, giàu dưỡng chất đến các hoàn cảnh kém may mắn, cộng đồng khó khăn, lực lượng tuyến đầu trong thời gian qua.

Bữa Ăn Trọn Vẹn – 3 năm 1 hành trình

Chương trình Bữa Ăn Trọn Vẹn chính là lời cam kết không ngừng tạo nên những giá trị nhân văn, những tác động tích cực cho cộng đồng cũng như tập trung nâng cao chất lượng bữa ăn của trẻ em, đặc biệt là những em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn của chuỗi thực phẩm lành GREENFEED.

Từ những ngày đầu thành lập vào năm 2019 cho đến nay, chương trình đã đông hành với 27 mái ấm trên toàn quốc, tự hào trao gửi một triệu bữa ăn trọn vẹn, mang niềm vui cho các em nhỏ nơi đây.

Chương trình mang đến niềm vui cho các em nhỏ tại hơn 27 mái ấm: 18 mái ấm ở Thành phố Hồ Chí Minh, 3 mái ấm ở Long An, 5 mái ấm ở Đồng Nai và 1 mái ấm ở Bình Dương.

Chương trình mang đến niềm vui cho các em nhỏ tại hơn 27 mái ấm: 18 mái ấm ở Thành phố Hồ Chí Minh, 3 mái ấm ở Long An, 5 mái ấm ở Đồng Nai và 1 mái ấm ở Bình Dương.

Không dừng lại ở các hoạt động dành cho trẻ em kém máy mắn, chuỗi thực phẩm lành GREENFEED đã đưa chương trình ý nghĩa này đến với cộng đồng, lực lượng tuyến đầu chống dịch trong những ngày dịch bệnh căng thẳng.

Trong giai đoạn cả nước tập trung mọi nguồn lực để hạn chế thấp nhất sự lây lan của COVID-19, cũng chính là lúc đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên, lực lượng hỗ trợ phải phục vụ ngày đêm nơi tuyến đầu chống dịch. Khối lượng công việc lớn khiến họ không còn nhiều thời gian nghỉ ngơi hay thảnh thơi cho một bữa cơm trọn vẹn.

Thấu hiểu được sự vất vả, hi sinh của lực lượng tuyến đầu và mong muốn tiếp sức cho những cống hiến thầm lặng đó, chương trình Bữa Ăn Trọn Vẹn đã gửi trao hàng ngàn thực phẩm ngon, lành từ chuỗi thực phẩm lành 3F Plus của GREEENFEED gửi đến các y, bác sĩ, lực lượng hỗ trợ tại Bệnh viện Nhiệt Đới TP.HCM, Bệnh Viện Đại Học Y Dược, Trung tâm Công Tác Xã Hội Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh Viện Cần Giờ, CDC Hưng Yên, Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Bình Định…

Chương trình trao gửi những thực phẩm lành ngon, lạ vị từ chuỗi thực phẩm lành GREENFEED đến lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Chương trình trao gửi những thực phẩm lành ngon, lạ vị từ chuỗi thực phẩm lành GREENFEED đến lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Đồng thời, phối hợp với cộng đồng dân cư lắp đặt máy rửa tay phòng dịch, không quên cam kết tạo giá trị cho cộng đồng trong giải đoạn phải ứng phó với tác động của tình hình dịch bệnh lên hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Cột mốc 1,000,000 bữa ăn đầy ý nghĩa của chuỗi thực phẩm lành GREENFEED

Cuối 2021, đầu 2022, chương trình Bữa Ăn Trọn Vẹn chính thức cán mốc 1.000.000 bữa ăn được gửi trao đến trẻ em kém may mắn, các hoàn cảnh khó khăn và lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Nhằm kỷ niệm cột mốc ý nghĩa này, chuỗi thực phẩm lành GREENFEED tiếp tục triển khai chương trình Bữa Ăn Trọn Vẹn với thông điệp “Triệu Lành Ngon Bên Nhau – Cùng Chạm Tết Nhiệm Màu”.

Bên cạnh các hoạt động trao tặng bữa ăn tại các mái ấm trên cả nước, Chuỗi thực phẩm lành GREENFEEED tổ chức hoạt động trực tuyến nhằm tạo cơ hội cho tất cả mọi người chung tay cùng Tập đoàn mang đến có hội thưởng thức những bữa ăn lành ngon trong dịp Tết Nguyên Đán 2022 cho các nhóm cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn.

Để tham dự chương trình, người tham gia hoạt động sẽ vẽ tranh/chụp ảnh lại một bữa ăn mà mình xem là “trọn vẹn”, đăng tải lên trang cá nhân Facebook và chia sẻ suy nghĩ thế nào là một bữa ăn trọn vẹn. Với mỗi bài dự thi, tập đoàn GREENFEED sẽ trao gửi hàng ngàn bữa ăn đến các mái ấm trên toàn quốc.

Với thông điệp ý nghĩa và nhân văn, cách thức tham gia đơn giản, chương trình năm nay đã thu hút nhiều người tham dự và nhiều bữa ăn trọn vẹn được gửi trao. Với sự đóng góp, ủng hộ từ cộng đồng, tính đến cuối năm 2021, đầu năm 2022, chuỗi thực phẩm lành GREENFEED đã thành công trao tặng 1.100.765 Bữa Ăn Trọn Vẹn đến các trẻ em kém may mắn, cộng đồng khó khăn và lực lượng chống dịch.

Bữa Ăn Trọn Vẹn viết tiếp hành trình lan tỏa điều lành

Sau cột mốc 1.000.000 bữa ăn, trong tương lai gần, tập đoàn GREENFEED sẽ triển khai thêm nhiều hoạt động ý nghĩa để hướng đến cột mốc trao gửi 3.000.000 bữa ăn cho trẻ em Việt Nam, tiếp tục lan tỏa niềm vui và tình yêu thương đến với cộng đồng.

Để đạt được mục tiêu trên, Tập đoàn sẽ không ngừng mở rộng quy mô nhằm tiếp cận nhiều nhóm cộng đồng hơn nữa cũng như tổ chức nhiều hoạt động khác nhau trên cả nền tảng trực tuyến và hoạt động tại chỗ.

Đồng thời, chuỗi thực phẩm lành GREENFEED vẫn luôn không quên giữ vững giá trị cốt lõi, hướng đến 1 mục tiêu duy nhất: lan tỏa giá trị tốt, lành đến cộng đồng. Đây cũng chính là chiếc “kim chỉ nam” giúp tập đoàn cũng như Bữa Ăn Trọn Vẹn đạt được những thành công mới, không ngừng khẳng định cam kết nâng cao chất lượng bữa ăn và mang đến niềm vui cho nhiều hoàn cảnh khó khăn.