Nỗ lực phát triển nguồn nhân lực bền vững, GREENFEED lọt top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Tháng 11 vừa qua, GREENFEED tiếp tục được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” lần thứ 5 liên tiếp, khẳng định cam kết của Tập đoàn trong việc phát triển chính sách nhân sự toàn diện, bền vững.

 

GREENFEED được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2022 theo Anphabe

GREENFEED được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2022 theo Anphabe

Tại GREENFEED, con người luôn là một trong những trụ cột quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển bền vững của Tập đoàn. Do đó, GREENFEED luôn chú trọng đầu tư vào công tác quản trị và phát triển đội ngũ nhân lực với hơn 3.000 nhân viên dựa trên 5 giá trị cốt lõi, gồm Hiệu quả – Sáng tạo – Tin Cậy – Nhân văn – Trách nhiệm xã hội.

Về công tác quản trị, từ tháng 8/2019, Tập đoàn đã hợp tác với KPMG và triển khai Hệ thống Quản trị nguồn nhân lực Oracle Cloud HCM. Ứng dụng phần mềm này giúp Tập đoàn quản lý thông tin một cách an toàn, bảo mật và đồng bộ trên toàn hệ thống vận hành. Tiếp đó, năm 2021, GREENFEED đã có bước đột phá mới khi thành công triển khai hệ thống quản trị, đánh giá mục tiêu OKR đồng bộ trên toàn Tập đoàn, từ đó giúp các ngành và đơn vị kinh doanh dễ dàng theo dõi, đánh giá hiệu quả công việc dựa trên mục tiêu đã đặt ra. Việc triển khai vận hành hệ thống OKR sẽ gắn kết mục tiêu của mỗi nhân sự với kết quả chung của công ty, từng bước xây dựng nền móng vững chắc cho sự phát triển bền vững, mạnh mẽ của Tập đoàn trong tương lai.

Bên cạnh đó, GREENFEED còn quan tâm đến việc nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho nhân viên. Cụ thể, Tập đoàn đã triển khai nhiều hoạt động gắn kết đội nhóm dựa trên nền tảng thể chất như tổ chức giải thể thao nội bộ hoặc tạo điều kiện cho nhân viên tham gia các sự kiện thể thao lớn.

Rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần cho đội ngũ nhân viên luôn được Tập đoàn đầu tư, chú trọng

Rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần cho đội ngũ nhân viên luôn được Tập đoàn đầu tư, chú trọng

Bên cạnh giải thưởng Anphabe, GREENFEED còn được vinh danh là Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn với sinh viên Việt Nam 2022, Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc vào năm 2021, hay Top 1 ngành Nông – Lâm – Ngư nghiệp – Thủy Hải sản.

Hơn 19 năm doanh nghiệp hình thành và phát triển cũng là ngần ấy năm những con người GREENFEED đồng hành cùng sự lớn mạnh của Tập đoàn. Những thành tựu trên không chỉ khẳng định cho những nỗ lực của GREENFEED mà còn là động lực để Tập đoàn thêm vững vàng trên hành trình xây dựng đội ngũ nhân sự toàn diện, bền vững, mang đến ngày càng nhiều giá trị tốt lành cho đối tác, khách hàng và cộng đồng.