GREENFEED Lào đón tiếp ngài Thongloun Sisoulith – Chủ tịch nước CHDCND Lào  và đoàn công tác

Sáng 22/06 vừa qua, GREENFEED Lào hân hạnh đón tiếp ông Thongloun Sisoulith, Chủ tịch nước CHDCND Lào, và đoàn công tác cấp cao đến thăm nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Viêng Chăn. Chuyến thăm là sự ghi nhận những đóng góp của GREENFEED đối với nền nông nghiệp nước sở tại, nhấn mạnh tầm quan trọng của hoạt động phát triển nông nghiệp bền vững.

Với lợi thế 19 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp thực phẩm, tại thị trường Lào, GREENFEED cung cấp các sản phẩm thức ăn chăn nuôi sạch, chất lượng cao, sản xuất từ hệ thống nhà máy đạt chuẩn ISO 22000, GLOBAL G.A.P, heo giống đạt chuẩn quốc tế, hiệu quả cao và mang nhiều đặc tính ưu việt, cùng các giải pháp chăn nuôi hiệu quả, bền vững.

GREENFEED Lào đã tiếp đón đoàn công tác gồm Chủ tịch nước CHDCND Lào, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nông Lâm Nghiệp, Chủ tịch Thủ đô Viêng Chăn và lãnh đạo các sở, ngành liên quan. Chuyến thăm diễn ra trước tình hình kinh tế Lào gặp nhiều khó khăn do thiếu hụt nguyên liệu và biến động tài chính; nhằm tìm hiểu tình hình hoạt động của các doanh nghiệp FDI và thúc đẩy hoạt động sản xuất tại thị trường Lào.

Chủ tịch nước CHDCND Lào, ông Thongloun Sisoulith (đầu tiên bên trái) thăm nhà máy GREENFEED.

Chủ tịch nước CHDCND Lào, ông Thongloun Sisoulith (đầu tiên bên trái) thăm nhà máy GREENFEED.

Trong buổi gặp gỡ, Đoàn Công tác Cấp cao cùng Ban Giám đốc GREENFEED Lào đã trao đổi nhằm tháo gỡ những khó khăn liên quan đến chính sách và cơ chế vận hành doanh nghiệp trong tình hình khó khăn chung hiện tại.

Đoàn Công tác Cấp cao Nhà nước Lào gặp gỡ và làm việc cùng ban lãnh đạo GREENFEED Lào.

Đoàn Công tác Cấp cao Nhà nước Lào gặp gỡ và làm việc cùng ban lãnh đạo GREENFEED Lào.

Sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp lãnh đạo, chính quyền nước sở tại là động lực cho các thành viên GREENFEED nói chung và GREENFEED Lào nói riêng mang đến ngày càng nhiều những giá trị tốt, thành quả lành từ các giải pháp tích hợp trong toàn chuỗi FEED-FARM-FOOD của GREENFEED vì một nền nông nghiệp – thực phẩm bền vững của nước sở tại.