GREENFEED Lào đón tiếp lãnh đạo Bộ Nông Nghiệp Việt Nam và Lào

Vào ngày 29/12 vừa qua, GREENFEED Lào vinh dự đón tiếp ông Lê Minh Hoan – Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Việt Nam cùng ông Thongphath Vongmany – Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Lào cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc tại nhà máy.

Sau chuyến thăm của Chủ tịch nước CHDCND Lào vào tháng 6/2022, chuyến thăm lần này của lãnh đạo Bộ Nông nghiệp hai nước tiếp tục ghi nhận những đóng góp của GREENFEED đối với nền nông nghiệp Lào, nhấn mạnh tầm quan trọng của hoạt động phát triển nông nghiệp bền vững.

Với lợi thế 20 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp thực phẩm, tại thị trường Lào, GREENFEED cung cấp các sản phẩm thức ăn chăn nuôi sạch, chất lượng cao, sản xuất từ hệ thống nhà máy đạt chuẩn ISO 22000, GLOBALG.A.P, heo giống đạt chuẩn quốc tế, hiệu quả cao và mang nhiều đặc tính ưu việt, cùng các giải pháp chăn nuôi hiệu quả, bền vững.

Sau khi nghe báo cáo về kết quả hoạt động của GREENFEED Lào trong năm qua và mục tiêu hoạt động trong thời gian tới; lãnh đạo hai bộ đánh giá cao những đóng góp của GREENFEED đối ngành nông nghiệp chăn nuôi của nước sở tại, đồng thời đánh giá cao những bước phát triển mạnh mẽ của tập đoàn GREENFEED, không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn đến thị trường khu vực.

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Việt Nam Lê Minh Hoan, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Lào Thongphath Vongmany cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc tại nhà máy GREENFEED Lào.

Bộ trưởng Lê Minh Hoan khuyến khích GREENFEED tiếp tục đầu tư mạnh mẽ tại Lào, sớm hoàn thiện chuỗi thực phẩm 3F Plus như ở Việt Nam, nâng cao vị thế cạnh tranh, cũng như hỗ trợ Lào phát triển ngành nông nghiệp chăn nuôi theo hướng hiệu quả, bền vững.

Đối với những khó khăn từ ảnh hưởng của suy thoái kinh tế, tình hình lạm phát, Bộ trưởng đã động viên, chia sẻ tập thể GREENFEED Lào nỗ lực hơn nữa để có thể đối mặt và vượt qua nhưng khó khăn trong tình hình thế giới có nhiều biến động khó lường. Đặc biệt trong buổi làm việc, lãnh đạo bộ Nông nghiệp hai nước đã có những trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về thu hút đầu tư cũng như những giải pháp nhằm giải quyết các vấn đề liên quan từ nhiều bài học kinh nghiệm ở Việt Nam và Lào.

Đoàn công tác Bộ Nông nghiệp hai nước Việt Nam, Lào chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ quản lý, nhân viên GREENFEED Lào.

Sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp lãnh đạo, chính quyền hai nước tạo động lực, điều kiện thuận lợi cho tập đoàn GREENFEED nói chung và GREENFEED Lào nói riêng phát huy mạnh mẽ thế mạnh trong chuỗi thực phẩm FEED-FARM-FOOD, mang đến ngày càng nhiều những các giải pháp tích hợp, hiệu quả, đóng góp giá trị tốt, thành quả lành vì một nền nông nghiệp – thực phẩm bền vững của nước sở tại.