2,7 TRIỆU BỮA ĂN CẢI THIỆN DINH DƯỠNG CHO TRẺ EM VIỆT NAM

Chương trình “Bữa ăn trọn vẹn” của GREENFEED mang đến 2,7 triệu bữa ăn ngon miệng, góp phần cải thiện dinh dưỡng, khơi dậy nụ cười và niềm vui cho hàng nghìn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam.

Đây là chương trình trọng điểm, nỗ lực thể hiện trách nhiệm xã hội, sứ mệnh tốt đẹp vì cộng đồng bền vững của GREENFEED Việt Nam.

Chương trình thể hiện trách nhiệm xã hội, sứ mệnh tốt đẹp vì cộng đồng bền vững của GREENFEED Việt Nam.

Từ những con đường mòn quanh co ở vùng cao đến những ngõ ngách của thành phố, chiếc xe màu xanh lá của chương trình đã trở thành biểu tượng của sự quan tâm và chia sẻ.

Tay chạm tay, chuyền nhau những phần quà trọn yêu thương.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thực phẩm, chương trình “Bữa ăn trọn vẹn” còn là cầu nối giúp giảm bớt gánh nặng suy dinh dưỡng – một vấn đề lớn mà Việt Nam và nhiều quốc gia khác đang phải đối mặt. Cụ thể, theo một khảo sát gần đây của UNICEF được công bố vào tháng 6/2023, hiện có 1,8 triệu trẻ em Việt Nam dưới 5 tuổi bị suy dinh dưỡng thấp còi.

Những đứa trẻ háo hức trước phần quà thực phẩm.

Những đứa trẻ háo hức trước phần quà thực phẩm.

Tận dụng thế mạnh của mình là sở hữu chuỗi thực phẩm lành 3F Plus từ trang trại đến bàn ăn, những bữa ăn trọn vẹn mà GREENFEED trao đi hôm nay không chỉ thắp sáng niềm hạnh phúc của trẻ em mà còn gieo mầm hy vọng và ước mơ cho một tương lai tươi sáng, nơi các em trưởng thành với một thể chất khỏe mạnh, vững chãi vào đời.

Những bữa ăn trọn vẹn là nguồn động lực, là bước đệm vững chắc cho ước mơ và hoài bão của các em nhỏ.

Những bữa ăn trọn vẹn là nguồn động lực, là bước đệm vững chắc cho ước mơ và hoài bão của các em nhỏ.

Cùng là người đồng hành vun đắp ước mơ tương lai cho các em nhỏ, bà Quách Thị Hiền, Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Hùng Vương tại xã Cư K’nia, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông chia sẻ: “Bữa ăn các em nhận được không chỉ ngon, tròn đầy dinh dưỡng mà còn là sự trải nghiệm đặc biệt khó quên của tuổi thơ. Các em ở đây rất khó khăn, được GREENFEED cùng các anh chị đến chia sẻ, khiến các em ấm cả thân và tấm lòng”.

"Bữa ăn trọn vẹn" mở ra một tương lai không chỉ tươi sáng mà còn tràn đầy yêu thương và sự chia sẻ.

“Bữa ăn trọn vẹn” mở ra một tương lai không chỉ tươi sáng mà còn tràn đầy yêu thương và sự chia sẻ.

Hành trình gửi trao “Bữa ăn trọn vẹn” của những chiếc xe GREENFEED vẫn sẽ tiếp tục nối dài, từ vùng rẻo cao cho đến biển đảo xa xôi, để mỗi bữa ăn không chỉ là no đủ mà còn là nguồn động viên và bước đệm vững chắc cho ước mơ và hoài bão của các em nhỏ. Vì một tương lai không chỉ tươi sáng mà còn tràn đầy yêu thương và sự chia sẻ.

Nguồn: https://dantri.com.vn/doi-song/27-trieu-bua-an-cai-thien-dinh-duong-cho-tre-em-viet-nam-20240425172414508.htm