Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

 • Trang chủ
 • Trung tâm sản xuất giống và nghiên cứu thủy sản GreenFeed

Cá giống

Việt Nam có nhiều hệ thống sông ngòi và bờ biển trải dài từ Bắc vào Nam rất thuận lợi cho việc phát triển nuôi trồng thủy sản. Hiện nay, nghề nuôi thủy sản thâm canh đạt năng suất cao ngày càng phát triển. Vì vậy, các trang trại nuôi thủy sản có nhu cầu cao hơn về chất lượng thức ăn và con giống tốt nhằm giúp cải thiện năng suất nuôi, giảm giá thành và tăng hiệu quả kinh tế.

Với mong muốn mang lại giá trị cao hơn cho khách hàng, Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam đã thành lập “Trung tâm Sản xuất Giống và Nghiên cứu Thủy sản” với các hoạt động chính: nghiên cứu cải tiến thức ăn, sản xuất giống thủy sản đạt chất lượng cao, nghiên cứu nâng cao chất lượng con giống thủy sản, xây dựng mô hình nuôi thủy sản phù hợp để đạt năng suất và hiệu quả cao, đào tạo chuyên môn cho đội ngũ nhân viên GreenFeed để tư vấn cho khách hàng,… góp phần giúp các trang trại nuôi thủy sản: giảm chi phí nuôi, tăng năng suất và đạt hiệu quả kinh tế cao.

Hiện nay, Trung tâm Sản xuất giống và Nghiên cứu Thủy sản của GreenFeed có hai chi nhánh với các chức năng hoạt động khác nhau. Cụ thể:

 1. Trung tâm Nghiên cứu Thủy sản - GreenFeed: với diện tích 03 hecta đặt tại xã Bến Củi, huyện Dương Minh Châu, Tỉnh Tây Ninh. Các hoạt động chính bao gồm:
  • Nghiên cứu cải thiện chất lượng, giá thành sản phẩm thức ăn thủy sản
  • Nghiên cứu nâng cao chất lượng giống một số loài thủy sản được nuôi phổ biến tại Việt Nam.
  • Nghiên cứu sản xuất giống và mô hình nuôi thương phẩm các loài thủy sản mới, có giá trị kinh tế cao & có thể sử dụng thức ăn công nghiệp
  • Nghiên cứu giải pháp phòng ngừa và trị bệnh cho động vật thủy sản
  • Huấn luyện kỹ năng chuyên môn cho đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật thương mại GreenFeed. Phối hợp với trường đại học chuyên ngành Thủy sản tổ chức cho sinh viên thực tập giáo trình và thực hiện các đề tài nghiên cứu ứng dụng vào thực tiễn sản xuất.

Bố trí nuôi thực nghiệm cải tiến chất lượng thức ăn thủy sản

 1. Trại Sản xuất Giống Thủy sản - GreenFeed: với diện tích 05 hecta đặt tại thị xã Kiến Tường, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An.
 

Đàn cá tra bố mẹ của GreenFeed có nguồn di truyền được chọn lọc kỹ lưỡng và được cung cấp dinh dưỡng tối ưu trong quá trình nuôi vỗ nên chất lượng giống cá tra GreenFeed được đánh giá cao và được các khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm liền.

Hiện tại, với qui mô đàn cá tra bố mẹ khoảng 3.000 con, GreenFeed có thể cung cấp cho khách hàng trên 1,5 tỷ con cá tra bột mỗi năm. Các ưu điểm của giống cá tra GreenFeed đã góp phần nâng cao giá trị cho chuỗi sản xuất cá tra xuất khẩu thông qua:

 • Tăng năng suất & hiệu quả kinh tế cho trang trại ương cá giống và trại nuôi cá tra thương phẩm.
 • Tăng tỉ lệ thu hồi fillet cho nhà máy chế biến.

Bên cạnh sản phẩm cá tra bột, GreenFeed đã sản xuất và cung cấp giống cá lóc ra thị trường. Với quy mô đàn cá lóc bố mẹ khoản 6.000 con, GreenFeed có thể cung cấp cho khách hàng trên 12 triệu con cá lóc giống mỗi năm.

Các sản phẩm cá giống của GreenFeed không chỉ cung cấp cho thị trường trong nước mà còn phục vụ cho xuất khẩu thị trường nước ngoài như: Myanmar, Cambodia…

Kiểm tra cá bố mẹ trong qui trình sinh sản cá Lóc

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >