Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

Trại khách hàng chuẩn 5 sao tại Chợ Gạo, Tiền Giang

Ngày 14/09/2018

Cách đây gần 20 năm, do điều kiện chăn nuôi còn nhiều hạn chế nên cũng như bao hộ chăn nuôi khác, cô Trần Thị Lụa (Xuân Đông, Chợ Gạo, Tiền Giang) khi đó còn khá trẻ cũng chỉ chăn nuôi với quy mô ít, mất nhiều công sức nhưng hiệu quả thu về không đáng kể. Từ ngày hợp tác cùng GreenFeed áp dụng bộ giải pháp 5 trọng tâm, tình hình đã cải thiện hơn trước.

Với kinh nghiệm hàng chục năm chăn nuôi heo, cô Lụa nhận thấy nuôi heo nái không chỉ mang lại lợi nhuận cao hơn so với chỉ chuyên nuôi heo thịt và còn mang tính chủ động trong việc tái đàn. Vấn đề mà cô hết sức quan tâm là chất lượng con giống. Trên thị trường có nhiều nhà cung cấp giống nhưng làm thế nào để chọn được con giống từ doanh nghiệp uy tín, đảm bảo chất lượng và năng suất ổn định là điều khó khăn. Thêm vào đó, tình hình giá cả chăn nuôi lại có nhiều biến động, khó kiểm soát vấn đề dịch bệnh nên việc quản lý chăn nuôi cũng cần có sự thay đổi rất nhiều so với chăn nuôi thông thường. Những vấn đề này, có thể nói đã được giải quyết từ khi cô áp dụng bộ giải pháp 5 trọng tâm của công ty GreenFeed. Hiện trại của cô có quy mô 100 nái, 600 thịt, 200 cai sữa trên diện tích 1,500 mét vuông. Mỗi ngày, nhân viên tư vấn kỹ thuật GreenFeed đều túc trực tại trại nhằm hỗ trợ công tác chăm sóc vật nuôi, theo dõi lịch tiêm phòng, quản lý hoạt động chuồng trại nói chung nên cô rất yên tâm những lúc bận việc bên ngoài.

Ngoài ra, các khách hàng khác có dự định chăn nuôi cũng thường đến tham quan mô hình trại của cô Lụa và đôi bên cùng chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi chăn nuôi.

Bầy heo đời con GF24 và tinh heo GF399

Khu heo thịt chuyên dùng sản phẩm F104

Bầy heo cai sữa hồng hào, ngoại hình đẹp 

Gần đây cô vừa xuất bán hơn 60 heo thịt với giá 51,5

 Kết hợp mô hình chăn nuôi heo, cô còn trồng thêm 3 hecta bưởi và đang bước vào thời điểm thu hoạch

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >