Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

Tổng hợp hình ảnh đẹp về GreenFeed Thủy sản miền Bắc 2018

Ngày 14/01/2019

Hiện nay, diện tích nuôi trồng thủy sản ở các tỉnh phía Bắc gần 230 ha, chiếm khoảng 21,5% tổng diện tích nuôi trồng thủy sản toàn quốc. Các tỉnh phía Bắc phần lớn có địa hình tự nhiên đa dạng, nguồn nước phong phú thuận lợi phát triển nhiều loại hình nuôi trồng thủy sản như: nuôi lồng bè trong hồ chứa, sông suối, nuôi ao, nuôi kết hợp trong ruộng lúa và đa dạng đối tượng nuôi mang lại giá trị kinh tế cao. Một số vùng có lợi thế chuyên phát triển nuôi các đối tượng chủ lực phục vụ hoạt động xuất khẩu, đồng thời các thị trường có sức tiêu thụ lớn tập trung tại nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Trong bức tranh phát triển tổng thể của ngành thủy sản, Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam đã đồng hành cùng bà con ngư dân suốt 15 năm liền và tài sản quý giá nhất mà tập thể anh em GreenFeed Thủy sản miền Bắc nhận lại chính là niềm tin vào chất lượng sản phẩm, hài lòng về dịch vụ khách hàng và tình cảm yêu mến của Quý khách hàng.

Khép lại năm 2018 và khởi đầu năm mới 2019, GreenFeed miền Bắc xin chia sẻ đến Quý khách hàng video tổng hợp những khoảnh khắc đẹp về thu hoạch thủy sản mà chúng tôi đã lưu giữ lại trong suốt một năm qua. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng và kính chúc Quý khách hàng một năm mới thuận lợi, thành công và luôn gặt hái được những mùa vụ bội thu.

Video về hoạt động của GreenFeed Thủy sản miền Bắc 2018

Video được thực hiện bởi Trịnh Xuân Vĩnh – Nhân viên Tư vấn Kỹ thuật Thủy sản nhà máy GreenFeed Hà Nam.

 

Thanks chị

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >