Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

Mổ khảo sát đời con GF24 và tinh GF399 đạt tỷ lệ móc hàm 77,9% tại Cần Thơ

Ngày 12/10/2018

Trên tinh thần cải tiến chất lượng ngành chăn nuôi của tỉnh Cần Thơ, cụ thể là trọng lượng xuất chuồng; thời gian nuôi; chất lượng thịt xẻ và đáp ứng thị hiếu chung của thị trường, người chăn nuôi ở một số địa phương trên địa bàn tỉnh cũng đang có khuynh hướng hạn chế sử dụng các giống heo địa phương, heo nội lai chậm lớn, mỡ nhiều để dần đưa vào khai thác con giống cao sản GF24 của Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam.

Để giúp bà con và tiểu thương mua heo có thêm niềm tin vào chất lượng con giống GF24, đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật GreenFeed đã tiến hành mổ khảo sát heo thịt đời con GF24 phối cùng tinh heo GF399 của công ty.

Số lượng mổ khảo sát gồm 16 heo thịt xuất chuồng từ trại của anh Dương Thanh Bình, tại xã Giai Xuân, huyện Phong Điền, Tp. Cần Thơ. Anh cho biết, thời gian nuôi khoảng 163 ngày, xuất chuồng vào ngày 01 và 02/10/2018, trọng lượng bình quân đạt 109 kg/con. Toàn bộ bầy heo sử dụng 100% thức ăn của GreenFeed gồm các loại: 9014 Plus, GF02 và GF04.

Kết quả tỷ lệ móc hàm thu được 77,9% đã khiến nhiều thương lái hài lòng và đánh giá chất lượng thịt heo giống của GreenFeed đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng.

   

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >