Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

Lễ ký kết hợp tác liên kết cung ứng và tiêu thụ heo thịt thương phẩm

Ngày 25/04/2019

Sáng ngày 20.4, Lễ ký kết hợp tác liên kết cung ứng và tiêu thụ heo thịt từ con giống do GREENFEED cung cấp đã diễn ra với sự tham gia của 3 bên: các thương lái lớn khu vực miền Trung, khách hàng chăn nuôi và Ban Điều hành nhà máy GREENFEED Bình Định đã diễn ra tại Tp. Đà Nẵng.

Khách mời tham dự sự kiện

Trong mối quan hệ hợp tác này, về phía khách hàng chăn nuôi, hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng con giống heo do GREENFEED sản xuất, chăn nuôi theo đúng quy trình tư vấn kỹ thuật, đầu ra được bao tiêu ổn định, yên tâm tái đàn và mở rộng quy mô chăn nuôi. Về phía thương lái, lâu nay thường mua heo của các hộ nuôi giống GREENFEED cao hơn từ 1 – 2 giá so các hộ chăn nuôi heo thông thường. “Bắt tay” cùng GREENFEED, từ nay thương lái sẽ có nguồn hàng chất lượng ổn định cung ứng cho thị trường, hạn chế một số rủi ro trong việc thu mua heo không rõ nguồn gốc, tạo niềm tin với bạn hàng tiểu thương.

Anh Lê Phước Tín – Phó Giám đốc Điều hành nhà máy GREENFEED Bình Định chia sẻ cùng khách mời

Anh Lê Phước Tín ký kết hợp tác cùng các thương lái

Theo cam kết trong chuỗi liên kết giữa 3 nhà, GREENFEED giữ vai trò trung gian, điều phối các điểm đầu là những hộ chăn nuôi có heo đủ điều kiện xuất chuồng phục vụ nhu cầu thu mua của thương lái trong cùng thời điểm. Đồng thời, GREENFEED sẽ có nhiều hoạt động hướng đến việc mở rộng mạng lưới thương lái; hỗ trợ thương lái phát triển số lượng tiểu thương; hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và các giải pháp chăn nuôi cho người dân.

Bộ giải pháp 5 trọng tâm của GREENFEED đồng hành cùng thành công của khách hàng chăn nuôi

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >