Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

“Không con giống nào thay thế được GF24”

Ngày 17/08/2018

Tính đến thời điểm tháng 8/2016, huyện Hưng Hà thuộc tỉnh Thái Bình đang có gần 300 trang trại chăn nuôi và hơn 2.000 gia trại, trong đó chủ yếu là chăn nuôi lợn thịt. Trong đó, riêng xã Đông Đô là khu vực mà bà con chăn nuôi đánh giá rất cao sản phẩm heo giống GF24 của công ty GreenFeed.

Anh Vũ Xuân Hanh, người đã gắn bó với nghề chăn nuôi hơn 10 năm nay chia sẻ kinh nghiệm của mình cùng bà con chăn nuôi như sau: bản thân anh từng nuôi qua rất nhiều giống lợn khác nhau nhưng đến khi sử dụng con giống GF24 của công ty GreenFeed anh mới cảm thấy hài lòng thực sự. Lứa đầu tiên anh nuôi thử nghiệm cách đây đã 5 năm và từ đó đến nay anh đã nhập tổng cộng 6 đợt giống GF24 về trại của mình.

Anh nhận xét giống GF24 giúp người chăn nuôi khỏe, đánh giá cảm quan heo có ngoại hình bắt mắt, đẻ sai, nuôi con khỏe “không con giống nào thay thế được GF24”. Bên cạnh đó, nếu người chăn nuôi sử dụng kết hợp con giống GF24 và sản phẩm thức ăn phù hợp của công ty GreenFeed sẽ mang lại hiệu quả chăn nuôi cao hơn nữa. Các thương lái đến trại anh thu mua heo giống GF24 rất thích, nạc đẹp và tỷ lệ móc nhiều hơn hẳn so với các giống khác.

 Anh Vũ Xuân Tính (bên phải) chia sẻ quá trình chăn nuôi heo cùng anh em tư vấn kỹ thuật công ty GreenFeed 

GreenFeed cảm ơn những phản hồi tích cực của khách hàng từ khắp nơi gửi về. Để đáp lại những tình cảm này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng để mang đến sự hài lòng cao nhất cho tất cả khách hàng.

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >