Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

Khai trương cửa hàng thực phẩm sạch WYN thứ ba tại quận Phú Nhuận

Ngày 23/11/2018

Sáng ngày 22.11.2018, Công ty TNHH Feddy  – Thành viên trực thuộc Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam đã chính thức khai trương cửa hàng thực phẩm sạch WYN tại số 115 Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận. Đây là cửa hàng thứ ba đi vào hoạt động, sau hai cửa hàng đầu tiên lần lượt đặt tại quận 6 và quận 11, Tp. HCM.

Quang cảnh buổi khai trương cửa hàng WYN thứ ba

Chào mừng sự kiện này, từ ngày 22 – 28.11, WYN áp dụng chương trình “Giá dùng thử siêu hấp dẫn”, trong đó khách hàng đến tham quan và mua sắm tại cửa hàng sẽ được giảm 10% so với giá niêm yết sản phẩm. Đồng thời, cũng trong thời gian trên, 30 khách hàng đầu tiên mỗi ngày có hóa đơn mua sắm trị giá từ 100.000 đồng trở lên sẽ nhận được các quà tặng hấp dẫn.

WYN đã được rất nhiều bà nội trợ ghé thăm mua sắm trong buổi sáng đầu tiên

Có cả các khách hàng nam giới cũng quan tâm đến sản phẩm thịt sạch từ chuỗi 3F Plus

Khách hàng đến cửa hàng mua sắm từ rất sớm và nhận quà từ WYN

Tại tất cả các cửa hàng thực phẩm sạch của WYN, trên mỗi bao bì sản phẩm đều có tem truy xuất mã vạch (QR code). Đó là cơ sở để người tiêu dùng có thể truy xuất ngược nguồn gốc từng sản phẩm thịt heo đã mua thông qua các thiết bị thông minh (smartphone, ipad…) có kết nối wifi hoặc 3G.    

Với vị thế tọa lạc trên cung đường sầm uất quận Phú Nhuận, WYN hy vọng sẽ mang lại cho người tiêu dùng cơ hội tiếp cận rộng rãi và giá cả hợp lý nguồn thịt heo sạch, an toàn và truy xuất nguồn gốc từ chuỗi 3F Plus của công ty GreenFeed. Trong bối cảnh an toàn vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề nóng được xã hội quan tâm như hiện nay, thì những sản phẩm như thế này có thể xem là giải pháp bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng và góp phần hình thành thói quen mua sắm lành mạnh cho cộng đồng.

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >