Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

“Khách hàng VIP” suốt 15 năm tin dùng sản phẩm GreenFeed

Ngày 14/08/2018

Thời điểm năm 2003, GreenFeed là một gương mặt mới toanh lần đầu xuất hiện trên thị trường thức ăn chăn nuôi. Với sản phẩm chủ lực là cám 5 sao, GreenFeed đã từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua số lượng khách hàng ngày một gia tăng theo thời gian. Trong đó, có đại lý do anh Võ Văn Ba làm chủ đã đồng hành cùng GreenFeed suốt 15 năm qua. Đại lý của anh Ba được xem là doanh nghiệp kinh doanh trong ngành thức ăn và chăn nuôi heo có uy tín nhất nhì tại xã Trung An, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Khởi đầu từ đại lý kinh doanh cám, sau đó anh quyết định đầu tư mở rộng chuồng trại chăn nuôi với quy mô 620 heo. Anh cho biết, chất lượng cám 5 sao GreenFeed được nhiều bà con chăn nuôi đánh giá tốt và đặc biệt là heo giống GF24 sinh sản sai, đẻ dễ, ít bệnh. Ngoài ra, anh cũng đánh giá cao sản phẩm tinh heo do GreenFeed sản xuất. Ngày 6/8 qua, anh vừa xuất chuồng bầy heo giá 51.000 đồng/kg, trọng lượng bình quân 110 kg/con. Với tình hình heo đang được giá trên diện rộng khắp 3 miền như hiện nay, các hộ chăn nuôi đểu rất phấn khởi vì thu được lời cao và có động lực tiếp tục phát triển chăn nuôi cũng như cải thiện chất lượng heo thương phẩm để có hiệu quả tốt hơn.

Heo giống GF24 sinh sản sai, đẻ dễ, ít bệnh

Anh Huỳnh Nghĩa – Nhân viên Tư vấn kỹ thuật GreenFeed trong một lần đến thăm trại anh Ba và hỗ trợ bố trí ổ úm cho đàn nái đẻ

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >