Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

Khách hàng nuôi gà ta nòi Bến Tre chuẩn bị kế hoạch phục vụ mùa Tết cuối năm 2018

Ngày 13/09/2018

Anh Lê Liêm Sĩ, xã Bình Hòa (huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) được người dân trong vùng biết đến là người cần cù, chịu khó làm ăn và hiện nay anh đã tạo dựng được cơ ngơi khang trang cho gia đình nhờ làm kinh tế giỏi từ mô hình nuôi gà ta lai nòi thả vườn.

Trước đây, anh Sĩ từng có thời gian dài gắn bó với công việc vườn tược trồng cây ăn trái, thế nhưng đầu ra sản phẩm bấp bênh do phụ thuộc vào nhu cầu thị trường, thương lái ép giá và điều kiện khách quan của thời tiết. Nhận thấy những hạn chế đó, anh quyết định chuyển sang chăn nuôi gà. Anh đã tìm đến nhiều hộ chăn nuôi gà trên địa bàn tỉnh để học hỏi cách thức nuôi đưỡng các giống gà khác nhau và thấy mô hình nuôi gà thả vườn với giống gà nòi Bến Tre mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Ban đầu, chưa có kinh nghiệm, anh nuôi thử nghiệm quy mô nhỏ, sau khi “quen tay” anh mới tăng dần số lượng nhiều hơn. Từng bước như thế, anh đã trải qua 5 năm kinh nghiệm chăn nuôi gà chuyên nghiệp. Đầu tư lớn vào chuồng trại và con giống chất lượng, anh rất chú trọng việc cung cấp dinh dưỡng cho bầy gà lớn nhanh, khỏe mạnh và ít bệnh. Trong nhiều năm liền, anh đã tin dùng hai sản phẩm thức ăn của công ty GreenFeed là 1112 (cho gà con đến 25 ngày tuổi) và 1124 (sau 25 ngày tuổi đến khoảng 3 tháng rưỡi). Tính ra, thời gian nuôi từ lúc bắt giống cho đến khi xuất bán khoảng gần 4 tháng rưỡi là đã có thể thu hồi vốn và lợi nhuận.

Nhân viên tư vấn kỹ thuật GreenFeed hỗ trợ trại anh Sĩ kiểm tra sức khỏe bầy gà 6500 con mới nhập về trại

Lứa gà con này sau khoảng 4 tháng rưỡi tới dự kiến sẽ kịp xuất bán vào thời điểm cuối năm phục vụ dịp Lễ, Tết 

Bên cạnh kiến thức chăn nuôi tự anh học hỏi từ sách báo, trao đổi với các hộ nuôi thành công khác, anh cũng đã thấy an tâm hơn vì giờ đây, anh đã có sự hỗ trợ chuyên môn bài bản từ quy trình kỹ thuật chăn nuôi cho đến giải pháp thú y từ các anh em tư vấn kỹ thuật GreenFeed và đại lý trong vùng.

Các dòng thức ăn chất lượng dành cho gia cầm do GreenFeed sản xuất 

 

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >