Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

Hơn 150 sinh viên tham dự buổi tọa đàm “Định hướng thực tập tốt nghiệp” tại Tiền Giang

Ngày 04/03/2019

Sự kiện do Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam tổ chức cho sinh viên chuyên ngành Chăn nuôi Thú y của trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ vào ngày 26.2.2019.

Chương trình diễn ra gồm 2 phần chính: tư vấn định hướng thực tập trước khi tốt nghiệp và tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện công ty. Tại sự kiện, các bạn sinh viên đã được Trưởng phòng nhân sự cấp cao của GreenFeed chia sẻ thông tin hấp dẫn về môi trường thực tập, lợi ích và vai trò của đợt thực tập, cơ hội nghề nghiệp sau ra trường mà GreenFeed đãi ngộ cho nhân tài trẻ.

Sau khi kết thúc, chương trình đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía các bạn sinh viên. Từ những thông tin tư vấn hôm nay, các bạn đã xác định được những bước tiếp theo cần phải làm gì để hoàn thành đợt thực tập hiệu quả. Đồng thời, kết quả của kỳ thực tập này cũng là cơ hội mang các bạn đến gần hơn với công việc mà mình mong muốn gắn bó sau tốt nghiệp.

Anh Nguyễn Công Tuấn – Trưởng phòng Nhân sự cấp cao công ty GreenFeed chia sẻ thông tin hữu ích giúp các bạn sinh viên chuẩn bị hành trang kiến thức trước khi gia nhập thị trường lao động

Các bạn sinh viên có thành tích thực tập tốt sẽ có nhiều lợi thế khi ứng tuyển việc làm sau tốt nghiệp

Phần giao lưu Hỏi – Đáp giữa sinh viên và đại diện công ty

Các bạn sinh viên mạnh dạn thể hiện bản thân khi được phỏng vấn trực tiếp

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >