Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

Hoạt động teambuilding của nhà máy GreenFeed Hưng Yên

Ngày 21/08/2017

Trong ba ngày (từ 09/07 – 11/07/2017), ban điều hành nhà máy đã tổ chức chương trình team building: Good To Great cho toàn bộ nhân viên nhà máy tại Hạ Long – Quảng Ninh. Đây là hoạt động thường niên dành cho nhân viên trên toàn GreenFeed Group. Thông qua những hoạt động trong chương trình, cụ thể là các trò chơi trên bãi biển “Nâng bước đồng đội”; “Bước chân gắn kết”, các thành viên của nhà máy GreenFeed Hưng Yên đã có những trải nghiệm thú vị, những kỷ niệm khó quên. Bởi để giành được chiến thắng, mỗi thành viên trong các đội phải luôn gắn bó với nhau thành một tập thể thống nhất để vượt qua các khó khăn, hướng đến hoàn thành mục tiêu trước mắt.

Trò chơi “Bước chân gắn kết”

Trò chơi “Nâng bước đồng đội”

Song điểm nhấn của các hoạt động ngoài trời, là trận thi đấu bóng đá nữ giữa 2 đội Heo Con và Gà Con. Sau trận đấu nảy lửa, bất phân thắng bại, 2 đội phải bước vào loạt phá luân lưu để chọn ra đội vô địch. Cuối cùng, đội Heo Con đã chiến thắng để giành chức vô địch.

Đội Heo Con giành chức vô địch giải đấu bóng đá nữ

Khép lại các chuỗi hoạt động hấp dẫn của chương trình Team Building với thông điệp “Good To Great”, bản thân mỗi thành viên của nhà máy GreenFeed Hưng Yên như thấy tinh thần mình rực lửa, đầy nhiệt huyết, và đoàn kết nhau hơn. Bên cạnh đó, chuyến du lịch team building còn là một khoảng thời gian nghỉ hè tuyệt vời, giúp nhân viên  lấy lại tinh thần và sẵn sàng chinh phục những mục tiêu tới. Như thông điệp ông Đào Lê Vũ – Phó Tổng giám đốc điều hành khu vực Bắc Sông Hồng chia sẻ tại buổi tiệc gala, “đẩy mạnh thị trường, và tiết kiệm chi phí – cải thiện margin”, nhắm hướng đến việc hoàn thành mục tiêu chung của GreenFeed Hưng Yên, góp phần quan trọng vào mục tiêu chung toàn GreenFeed Group. Dưới đây là một số hình ảnh trong hoạt động teambuilding của nhà máy GreenFeed Hưng Yên tại Hạ Long – Quảng Ninh:

Ông Đào Lê Vũ – Phó Tổng giám đốc điều hành khu vực Bắc Sông Hồng phát biểu trước trò chơi vận động

Anh chị em bên nhau quanh lửa trại

“Thổi nến” chúc mừng sinh nhật anh chị em có sinh nhật tháng 7

Nâng cốc khai tiệc

Anh Đinh Xuân Ấp “ví dụ” trò chơi “hít đất” nhưng … thất bại

Tiết mục văn nghệ đến từ Ấn Độ

Tiết mục văn nghệ đến từ Lào

Tiết mục văn nghệ đến từ Tây Ban Nha

Tiết mục văn nghệ đến từ Thái Lan

Tiết mục văn nghệ đến từ Mỹ

Phần thi hoá trang xác ướp

Trao giải đấu bóng đá nam

Đội đạt giải nhất chung cuộc (Bảo trì + Tây Bắc 2 + Depot Thái Nguyên)

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >