Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

GreenFeed Vĩnh Long chào đón Đoàn Khách hàng tham quan nhà máy

Ngày 11/06/2018

Trong chăn nuôi nói chung, nếu giống là tiền đề thì thức ăn là cơ sở quan trọng để các tiềm năng di truyền của giống phát huy. Đồng thời, thức ăn chăn nuôi còn là yếu tố ảnh hưởng, mang tính quyết định đến lợi nhuận đối với người chăn nuôi. Do đó, việc lựa chọn thương hiệu thức ăn chăn nuôi uy tín và đảm bảo chất lượng là việc vô cùng quan trọng.

Trên thị trường thức ăn chăn nuôi hiện nay, thương hiệu cám GreenFeed với hình ảnh ngôi sao xanh 5 cánh – vốn đã trở nên quen thuộc với hàng triệu nhà chăn nuôi suốt 15 năm qua và được mọi người gọi bằng cái tên thân thương là Cám 5 sao.

Nhờ đâu GreenFeed đảm bảo được chất lượng nguyên liệu đầu vào luôn đạt chuẩn và ổn định?

GreenFeed có quy trình nghiêm ngặt trong việc đánh giá, chọn lọc nhà cung cấp nguyên liệu uy tín trên thị trường thế giới; hệ thống tiêu chuẩn cho từng loại nguyên liệu làm thức ăn được xây dựng rõ ràng; quy trình lấy mẫu, kiểm tra một cách khoa học với sự hỗ trợ của các loại máy móc phân tích hiện đại.

Nhờ đâu GreenFeed có được những khẩu phần thức ăn đầy đủ dưỡng chất với chi phí hợp lý nhất?

GreenFeed thực hiện tổ hợp khẩu phần theo giai đoạn phát triển của từng loại vật nuôi, kết hợp giữa nhu cầu lý thuyết và thực tế thực hành chăn nuôi tại từng quốc gia, thành phần dưỡng chất của các thực liệu được cập nhật kịp thời, cùng với phần mềm tổ hợp khẩu phần tân tiến đã giúp GreenFeed làm được điều trên.

Nhờ đâu GreenFeed có được các sản phẩm thức ăn đúng theo thiết kế ban đầu về dinh dưỡng và chất lượng với chi phí sản xuất tối ưu, tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm?

Nhờ vào sự kết hợp của hệ thống máy móc và công nghệ sản xuất hiện đại từ Mỹ và Châu Âu, sự đồng nhất dữ liệu từ nguyên liệu đầu vào, tổ hợp khẩu phần, quy trình sản xuất, quản lý đầu ra…

Nhờ đâu GreenFeed có thể truy xuất nguồn gốc từng lô thức ăn với đầy đủ các thông tin nguồn gốc nguyên liệu, chất lượng nguyên liệu cũng như thông tin nhà cung cấp?

Trong hoạt động sản xuất, GreenFeed sử dụng hệ thống lưu trữ mẫu nguyên liệu, thành phẩm thức ăn và hệ thống quản lý sản xuất thông minh, giúp GreenFeed quản lý thông tin rõ ràng và chuẩn xác từng lô hàng.

Để mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho Quý khách hàng, Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam – chí nhánh Vĩnh Long đã hân hạnh chào đón đoàn Khách hàng gồm các đại lý và nhà chăn nuôi đến từ huyện Cờ Đỏ, Tp. Cần Thơ và huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang đến tham quan và mục sở thị hoạt động sản xuất cám sạch, an toàn và truy xuất nguồn gốc tại nhà máy.

Hình ảnh cập nhật từ GreenFeed Vĩnh Long:

Đoàn Khách hàng tham quan văn phòng làm việc

Giới thiệu thông tin tổng quan về lịch sử và thành tựu của Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam

Đoàn bắt đầu chuyến thăm nhà máy

Khách hàng lần đầu tiên mục sở thị kho thành phẩm – nơi đầu mối xuất hàng đi khắp các cửa ngõ miền Tây

Tham quan văn phòng điều hành – khu vực tháp sản xuất trung tâm

Đoàn dừng chân ghi hình chuyến trải nghiệm đáng nhớ 

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >