Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

GreenFeed Việt Nam tăng 7 hạng, giữ vị trí 91 trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2017

Ngày 08/01/2018

Tháng 12/2017, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet công bố Bảng xếp hạng top 500 doanh nghiệp lớn nhất năm 2017 nhằm tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có khả năng sinh lời tốt, có tiềm năng trở thành những cột trụ cho sự phát triển tương lai của nền kinh tế Việt Nam, đồng thời góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp Việt Nam tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.

Theo danh sách, Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam hiện giữ vị trí 91 trong số 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2017. So với năm 2016, vị trí công ty đã cải thiện được 7 hạng. Tin vui này có thể xem là động lực mang lại nguồn năng lượng mới cho tập thể cán bộ, công nhân viên gia đình GreenFeed Việt Nam trong những ngày đầu năm mới 2018.

Kết quả này dựa trên đánh giá khách quan, độc lập từ việc tính điểm trọng số, với các tiêu chí chính là các chỉ số phản ánh khả năng sinh lời (ROA, ROE, ROR); Lợi nhuận trước thuế; và Doanh thu của GreenFeed trong năm qua. Bên cạnh đó uy tín của công ty trên truyền thông; quy mô sử dụng lao động cũng là những chỉ tiêu tham chiếu quan trọng đánh giá hiện trạng sức mạnh và triển vọng của GreenFeed.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi Lễ Công bố top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2017 do Vietnam Report và báo Vietnamnet đồng tổ chức đã diễn ra tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội. Đại diện GreenFeed Việt Nam, Ông Lý Anh Duy Quang – thành viên Hội đồng Quản trị công ty đã đại diện nhận giải thưởng này.

Ông Nguyễn Ngọc Ánh – Phó TGĐ điều hành khu vực Nam Sông Hồng (bên trái) đi cùng ông Lý Anh Duy Quang đến nhận giải thưởng

Ông Lý Anh Duy Quang nhận kỷ niệm chương và hoa chúc mừng từ đơn vị tổ chức

Ban tổ chức trao chứng nhận danh hiệu Top 500 VNR cho ông Duy Quang

Giải thưởng này không chỉ mang đến niềm vui mà còn là sự may mắn, khích lệ cho tập thể GreenFeed Việt Nam phấn đấu tốt hơn nữa trong năm mới 2018

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >