Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

GreenFeed Việt Nam nhận giấy phép đầu tư tại Myanmar

Ngày 18/09/2017

Ngày 8/9/2017, GreenFeed Việt Nam đã nhận được giấy phép đầu tư (MIC Endorsement) tại Myanmar. Việc được cấp giấy phép từ  MIC đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thâm nhập và phát triển thị trường Myanmar của GreenFeed. GreenFeed Việt Nam đã chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép đầu tư bắt đầu từ khi dự án Myanmar được chính thức khỏi động vào năm 2016. Đến tháng 7/2017, mọi hồ sơ đã được hoàn tất để nộp cho phía Myanmar, để ngày 8/9/2017 GreenFeed Việt Nam chính thức nhận được giấy phép đầu tư (MIC Endorsement) tại Myanmar.

Ông Phan Thúc Liêu – Phó Tổng Giám Đốc BU Thủy Sản, trưởng ban dự án Myanmar nhận giấy phép từ Thư ký MIC và Giám đốc Phòng đầu tư thuộc MIC

Theo luật kinh doanh tại Myanmar, để mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty được thực hiện đúng luật, GreenFeed Việt Nam cần rất nhiều giấy phép từ các bộ, ngành khác nhau như Bộ công nghiệp, Bộ nông nghiệp, Giấy phép thành lập công ty và tất cả điều yêu cầu giấy phép đầu tư từ MIC. Việc nhận được giấy phép quan trọng này, sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong các hoạt động đầu tưcủa GreenFeed Việt Nam tại thị trường Myanmar.

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >