Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

GreenFeed Việt Nam nhận cúp Doanh nghiệp xuất sắc châu Á & Doanh nhân xuất sắc châu Á 2018

Ngày 30/11/2018

Nhằm công nhận và tôn vinh những nỗ lực của các Doanh nghiệp và Doanh nhân có thành quả kinh doanh vượt trội tại Việt Nam theo đúng tiêu chuẩn áp dụng khắp Châu Á Thái Bình Dương, ngày 28/11/2018 tổ chức phi chính phủ hàng đầu về Kinh doanh tại Châu Á Enterprise Asia đã tổ chức lễ trao giải thưởng Kinh Doanh Xuất Sắc Châu Á 2018 (APEA 2018) tại khách sạn Sofitel Plaza Saigon. Năm nay, GreenFeed Việt Nam được đề cử và được trao giải ở 2 hạng mục là Doanh nghiệp xuất sắc và Doanh nhân xuất sắc.

Giải thưởng Kinh Doanh Xuất Sắc Châu Á 2018 là giải thưởng có uy tín trong khu vực Châu Á, được tổ chức bởi Enterprise Asia từ năm 2007. Giải thưởng này đối với GreenFeed Việt Nam nói riêng và các doanh nghiệp Việt Nam nhận giải nói chung chính là nền tảng để công chúng và chính phủ công nhận những thành tựu xuất sắc, đồng thời góp phần thúc đẩy sự đổi mới liên tục, thực hiện kinh doanh lành mạnh và tăng trưởng bền vững. Tất cả những Doanh nghiệp và Doanh nhân chiến thắng đều có tiêu chuẩn cao về tinh thần kinh doanh. Đây cũng là các tiêu chuẩn quan trọng mà Enterprise Asia hướng đến, cụ thể là “Đầu tư vào con người” và “Kinh doanh bền vững”.

Đại diện nhận giải ở hạng mục Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2018, ông Lý Anh Duy Quang – thành viên HĐQT GreenFeed Việt Nam phát biểu “Đây là giải thưởng vô cùng giá trị, không chỉ đối với riêng cá nhân tôi mà còn dành cho từng thành viên trong gia đình GreenFeed. Giải thưởng hôm nay chính là sự công nhận những nỗ lực mà tập thể chúng tôi đã thực hiện vì nền thực phẩm sạch cho thị trường tiêu dùng.”

Giải thưởng APEA 2018 không chỉ nhằm công nhận năng lực kinh doanh của GreenFeed Việt Nam, mà còn là cơ hội cho GreenFeed kết nối và mở rộng thị trường ra khắp khu vực Châu Á

Ông Lý Anh Duy Quang – thành viên HĐQT GreenFeed Việt Nam đại diện nhận giải Doanh nghiệp xuất sắc châu Á từ Ban tổ chức

Tại giải thưởng lần này, cá nhân ông Lý Anh Duy Quang – thành viên HĐQT GreenFeed Việt Nam là một trong 6 Doanh nhân được trao giải Doanh nhân xuất sắc châu Á. Đây là năm thứ 2 liên tiếp ông Duy Quang vinh dự nhận được giải thưởng APEA và là chiếc cúp thứ 4 của châu Á mà ông đã gặt hái được trên hành trình kinh doanh của mình.

Các doanh nghiệp và cá nhân xuất sắc châu Á năm 2018 được đề cử và giành chiến thắng

Tại Việt Nam năm nay có 80 Doanh nghiệp và Doanh nhân trong 24 ngành nghề được đề cử và tham gia đánh giá nhận giải thưởng này. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 200 khách mời, bao gồm các doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu và đại diện chính quyền, cơ quan ngoại giao và báo chí.

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >