Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

GreenFeed Việt Nam – GSI ký hợp đồng dự án Trang trại chăn nuôi heo Công nghệ cao Làng Việt Nam

Ngày 27/10/2017

Sáng ngày 25/09/2017, Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam và Công ty GSI chính thức ký kết hợp đồng dự án Trang trại chăn nuôi heo Công nghệ cao Làng Việt Nam. Dự án này có vốn đầu tư 25 triệu USD, quy mô 5.000 heo nái và 60.000 heo thịt được xây dựng tại tỉnh Bình Thuận. Hợp đồng ký kết giữa hai bên được tiến hành dựa trên kinh nghiệm hợp tác giữa GreenFeed và GSI trong quá trình xây dựng trại hạt nhân, cụ kỵ, ông bà tại Cư Jút, Đắk Nông. Theo hợp đồng, GSI là đối tác cung cấp, hướng dẫn và giám sát lắp đặt gói thầu “Nhà tiền chế, thiết bị ô chuồng, hệ thống làm mát và hệ thống cho ăn tự động”cho toàn bộ các nhà nuôi heo của Dự án Trang trại chăn nuôi heo công nghệ cao Làng Việt Nam.

Ông Bùi Huy Long – Trưởng ban Kiểm soát nội bộ GreenFeed Việt Nam; Trưởng ban dự án trại heo công nghệ cao Làng Việt Nam chia sẻ: “Theo định hướng phát triển đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2025, GreenFeed đang dần khép kín chuỗi giá trị thực phẩm sạch thông qua mô hình Feed (thức ăn chăn nuôi) đến Farm (nông trại) và đến Food (thực phẩm) nhằm hiện thực hóa hoài bão “Đem lại giải pháp hiệu quả cho ngành thực phẩm sạch” khi đến tay người tiêu dùng. Những năm qua, GreenFeed Việt Nam đã, đang không ngừng mở rộng phát triển về quy mô hệ thống nhà máy, chất lượng sản phẩm thức ăn chăn nuôi, con giống năng suất cao, hệ thống trại thương phẩm, hoàn thiện hệ thống giết mổ và phân phối thực phẩm sạch đến người tiêu dùng. Dự án Trang trại chăn nuôi heo công nghệ cao Làng Việt Nam được GreenFeed đầu tư nhằm hướng đến mục tiêu hiện thực hóa chuỗi giá trị này”.

Ông Warwich McComick – Phó chủ tịch GSI cho biết: “Với GreenFeed, AGCO GSI không chỉ muốn là nhà cung cấp, mà chúng tôi còn mong muốn những sản phẩm chất lượng, hiệu quả về mặt chi phí và dịch vụ kịp thời cho đối tác kinh doanh của mình, Chúng tôi sẽ luôn sát cánh để hỗ trợ GreenFeed cho các dự án tiềm năng phía trước, giúp GreenFeed hoàn thành mục tiêu. Chúng tôi có niềm tin vững vàng về sự kết hợp thành công giữa GreenFeed và GSI”.

Dự án Trang trại chăn nuôi heo Công nghệ cao Làng Việt Nam sẽ bổ sung thêm 5.800 lợn nái vào qui mô đàn nái của GreenFeed, đồng thời sẽ góp phần đạt được mục tiêu sở hữu 50.000 con nái và cung cấp ra thị trường1,5 triệu con lợn giống, lợn cai sữa và thịt lợn thương phẩm vào năm 2025. Dưới đây là một vài hình ảnh khác trong buổi lễ ký kết:  

Lãnh đạo 2 công ty chúc mừng lễ ký kết thành công tốt đẹp

 

Ông Đỗ Cao Bằng – Tổng Giám đốc GreenFeed Việt Nam nhận quà lưu niệm từ ông Warwick McComick – Phó Chủ tịch GSI

  Xem thêm bài viết trên các báo khác

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >