Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

GreenFeed Việt Nam đoạt giải thưởng Trách Nhiệm Doanh Nghiệp Châu Á (AREA) 2017

Ngày 04/06/2018

🏆 Giải thưởng Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Châu Á 2017 (Asian Responsible Enterpreneurship Award 2017 – AREA) nằm trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Quốc tế về CSR (Corporate social responsibility – Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp) do Tổ chức phi chính phủ Enterprise Asia tổ chức đã diễn ra tại thủ đô Manila, Philippines vào ngày 01 và 02/06/2018. 

Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam tự hào là 1 trong 3 doanh nghiệp đại diện cho Việt Nam, đồng thời là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực nông nghiệp đã vinh dự nhận được giải thưởng cao quý này ở hạng mục Thúc Đẩy Xã Hội (Social Empowerment) thông qua chương trình “Tiếp sức nhà nông cho con đến trường”.

 GreenFeed Việt Nam tự hào là 1 trong 3 doanh nghiệp đại diện cho Việt Nam, đồng thời là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực nông nghiệp đã vinh dự nhận được giải thưởng Trách Nhiệm Doanh Nghiệp Châu Á (AREA) 2017

Để đạt được giải thưởng này, GreenFeed Việt Nam đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững (Corporate Sustainability Index – CSI). CSI đo lường giá trị của doanh nghiệp không chỉ dựa trên các tiêu chí phát triển bền vững trong các lĩnh vực kinh tế mà còn bao gồm cả các giá trị thể hiện tính cam kết đồng hành phát triển bền vững môi trường và giá trị nhân văn chất lượng cuộc sống cộng đồng xã hội.

Ông Lý Anh Duy Quang – Thành viên HĐQT Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam (ở giữa) đại diện nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

GreenFeed Việt Nam tự hào được vinh danh nhận giải cùng rất nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực 

Ông Lý Anh Duy Quang – Đại diện Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam cho biết, tại Việt Nam, dân số sống bằng nghề nông chiếm 70% dân số cả nước. Đời sống của họ vẫn còn nhiều khó khăn và cần đến sự hỗ trợ phối hợp từ chính quyền cho đến doanh nghiệp trên nhiều phương diện. Thông qua chương trình “Tiếp sức nhà nông cho con đến trường”, công ty GreenFeed Việt Nam hy vọng từ nguồn vốn được trao đi và chính sách hỗ trợ kỹ thuật đi kèm sẽ trở thành “chiếc cần câu” sinh kế giúp người dân thoát nghèo, từng bước cải thiện điều kiện kinh tế, chăm lo cho con cái được học hành đến nơi đến chốn. Chúng tôi tin tưởng rằng đóng góp cho sự phát triển kinh tế lâu dài của nông hộ, của địa phương và xã hội, cũng chính là mang đến sự thành công hơn nữa, đảm bảo cho một tương lai phát triển kinh doanh bền vững của GreenFeed Việt Nam”.

Một số hình ảnh về chương trình đã thực hiện:

Chương trình trao vốn tại tỉnh Nghệ An

Chương trình trao vốn tại tỉnh Hưng Yên

 

Chương trình trao vốn tại tỉnh Vĩnh Long

 

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >