Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

GreenFeed Việt Nam đạt giải thưởng Doanh nhân châu Á (Asia Pacific Entrepreneurship Awards – APEA) năm 2017

Ngày 20/12/2017

Tối 19/12/2017, tại khách sạn Park Hyatt, tổ chức phi chính phủ hàng đầu châu Á về kinh doanh Enterprise Asia đã tổ chức lễ trao giải Doanh nhân châu Á (Asia Pacific Entrepreneurship Awards – APEA) năm 2017 cho 14 nhà lãnh đạo doanh nghiệp nổi bật, là trụ cột của nền kinh tế đang lên của Việt Nam. Đây là lần đầu tiên giải thưởng được tổ chức tại Việt Nam.

Ông Lý Anh Duy Quang – Thành viên HĐQT GreenFeed Việt Nam

Sự kiện trao giải có hơn 200 người tham dự, bao gồm các nhà lãnh đạo trong các ngành công nghiệp, các doanh nhân hàng đầu và đại diện Bộ Công Thương, bao gồm Tiến sĩ Fong Chan Onn – Chủ tịch của Enterprise Asia và ông William Ng. – Chủ tịch Điều hành của Enterprise Asia. Đại diện GreenFeed Việt Nam, ông Lý Anh Duy Quang (thành viên HĐQT) đã vinh dự được trao giải Doanh nhân APEA 2017 Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ, ông Duy Quang chia sẻ, Tôi rất hạnh phúc khi nhận được vinh dự này. Giải thưởng này không chỉ dành riêng cho cá nhân tôi mà còn cho gia đình GreenFeed, cho sự cống hiến của các thành viên cho sự phát triển của công ty trong 15 năm qua”.

Ông Lý Anh Duy Quang cùng đại diện các doanh nhân được vinh danh tại APEA 2017

Giải thưởng APEA được so sánh với Thế vận hội vì các tiêu chí đầu vào nghiêm ngặt và tiêu chuẩn đánh giá cạnh tranh. Mỗi ứng cử viên đều phải trải qua một quá trình đánh giá khắt khe, bao gồm kiểm toán tài chính bởi một công ty kiểm toán được chỉ định, đánh giá thực địa bắt buộc và phỏng vấn, dẫn đến kết quả là một quá trình bỏ phiếu kín bởi hội đồng của Enterprise Asia. Năm nay, giải thưởng nhận được gần 50 đề cử và 14 người chiến thắng trong 11 ngành công nghiệp. “Chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng những người nhận APEA không giống ai khác. Họ không chỉ phải chứng minh được kỹ năng kinh doanh và kinh nghiệm của họ trong một trong những cuộc thi khắc nghiệt nhất trên thế giới, mà còn phải cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về kinh doanh, bao gồm cam kết với hai trụ cột lớn của Enterprise Asia, đó là Đầu tư vào Con người và Kinh doanh có Trách nhiệm”, ông William Ng – Chủ tịch Điều hành của Enterprise Asia chia sẻ. Xem thêm https://enterpriseasia.org/apea/vietnam/awards/vn-2017/ly-anh-duy-quang/

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >