Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

GreenFeed Việt Nam chủ động đối phó dịch tả heo châu Phi (ASF)

Ngày 14/09/2018

Dịch tả heo châu Phi đang diễn biến khá phức tạp tại nước láng giềng Trung Quốc, trong khi thế giới chưa có vaccine phòng ngừa thì Việt Nam cần cấp thiết triển khai các biện pháp mạnh, nhằm ngăn chặn dịch tả nguy hiểm này. GreenFeed Việt Nam đã nhanh chóng có nhiều hoạt động chủ động đối phó với dịch bệnh này. Sáng ngày 14/9/2018, Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam – Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi phổ biến thông tin về bệnh dịch tả heo châu Phi cho tất cả nhân sự đang làm việc tại các phòng ban.

Chị Phan Thị Thu Thảo – Trưởng Bộ phận Điều phối Kinh doanh Farm giới thiệu đến CB – CNV những thông tin về nguồn gốc, tình trạng, mức độ nguy hiểm và một số biện pháp phòng chống bệnh

Trước đó, đồng loạt các hê thống các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi của công ty đã nhanh chóng  đề ra các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho hoạt động của nhà máy: ☑️ Truyền thông giới thiệu và mức độ nguy hiểm của bệnh dịch đến rộng rãi Quý khách hàng, Nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ, đội ngũ CB – CNV ☑️ Thực hiện vệ sinh sát trùng theo quy trình và có sự kiểm soát chặt chẽ, gồm có: ☑️ Sát trùng tự động tại bàn cân đối với tất cả phương tiện ô tô, xe tải nhập và xuất hàng hóa (Phun 1 lần và phun khi xe bắt đầu vào bàn cân) ☑️ Sát trùng bằng phương tiện bình phun tay (tần suất từ 1 – 2 lần tùy vị trí) đối với các vị trí: canteen, khu vực bảo vệ, sân, lối đi nội bộ, nhà chờ, điểm hút thuốc, nhà rác, nhà xe… ☑️ Hạn chế tối đa người ra vào cổng nhà máy và các khu vực đặc biệt. ☑️ Kiểm soát nguồn thực phẩm đầu vào nghiêm ngặt.

Hình ảnh Hệ thống phun khử trùng tại cổng nhà máy GreenFeed Long An

Không chỉ riêng hệ thống nhà máy mà đặc biệt là hệ thống các trang trại chăn nuôi của GreenFeed cũng đang áp dụng các biện pháp an toàn sinh học rất nghiêm ngặt trong môi trường hoạt động trại cũng như hoạt động kinh doanh.

5 bước “Thực hành chăn nuôi tốt & An toàn sinh học để bảo vệ đàn heo trước nguy cơ xâm nhiễm bệnh dịch tả heo Châu Phi” GreenFeed khuyến cáo khách hàng chăn nuôi

 

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >