Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

GREENFEED Tiếp Nối Hành Trình 10 Năm “Tiếp Sức Nhà Nông”, Hỗ Trợ Sinh Kế Cho Phụ Nữ Nông Thôn

Ngày 16/11/2020

Khởi động từ năm 2010, hướng đến mục tiêu cải thiện sinh kế cho các gia đình tại khu vực nông thôn. Sau 10 năm hoạt động, chương trình “Tiếp Sức Nhà Nông” do GREENFEED và báo Tuổi Trẻ tổ chức đã hỗ trợ vốn vay không lãi suất cùng tập huấn kỹ thuật chăn nuôi cho hơn 2.000 hộ nông dân tại 16 tỉnh, thành trên khắp cả nước.

 

Ngày 10 và 11/11/2020, “Tiếp Sức Nhà Nông” thực hiện đợt trao vốn và trao thưởng đầu tiên cho các hộ nông dân thuộc hai xã An Hiệp và An Bình Tây, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Tại buổi lễ trao vốn, 40 em học sinh tỉnh Vĩnh Long, là con em các hộ nông dân nằm trong chương trình hỗ trợ vốn có thành tích học tập tốt, tiêu biểu của tỉnh Vĩnh Long giai đoạn 2018 – 2020 cũng đã được trao tặng các suất học bổng có giá trị, tiếp thêm động lực để các em cố gắng trong học tập.

Ông Phan Hoàng Liên – GĐĐH nhà máy GREENFEED Long An phát biểu tại chương trình

Trao quà cho con em các hộ nông dân tham gia chương trình có thành tích học tập tốt

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, chương trình không chỉ cung cấp sự hỗ trợ tức thời mà còn trao giải pháp thoát nghèo bền vững dựa trên chính những thế mạnh về giải pháp chăn nuôi toàn diện của GREENFEED, đã nhận được sự ủng hộ và đồng hành của cộng đồng, chính quyền các địa phương cũng như các đối tác trên cả nước.

Chương trình “Tiếp Sức Nhà Nông”, thuộc chương trình “Vì ngày mai phát triển” do báo Tuổi Trẻ và Công ty GREENFEED Việt Nam đồng thực hiện. Tổng nguồn quỹ của chương trình dùng làm nguồn vốn hỗ trợ vốn vay không lãi suất cho bà con là hơn 50 tỷ đồng, tỷ lệ các gia đình hoàn được vốn đạt 93%.

Buổi huấn luyện kỹ thuật cho các hộ nông dân tham gia chương trình 

Năm 2020, hành trình của “Tiếp Sức Nhà Nông” sẽ đi qua 04 tỉnh: Bến Tre, Bình Định, Hưng Yên và Hải Dương. Với tổng ngân sách hỗ trợ 7 tỷ đồng, hoạt động chính của “Tiếp Sức Nhà Nông” bao gồm việc trợ vốn, hướng dẫn, tư vấn kỹ thuật chăn nuôi miễn phí cho các hộ nông dân tham gia chương trình trong 02 năm mượn vốn. Đặc biệt, các học sinh, sinh viên là con em của đối tượng thụ hưởng mỗi năm tham gia chương trình sẽ được xét trao học bổng khi đạt được thành tích học tập tốt.

   

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >