Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

GreenFeed tham gia chương trình “Hành trình đến thành công” cùng sinh viên ĐH Lâm Nghiệp phân hiệu Đồng Nai

Ngày 01/10/2018

Sáng ngày 29/9/2018, hơn 200 sinh viên trường ĐH Lâm nghiệp phân hiệu Đồng Nai đã tham gia chương trình huấn luyện kỹ năng mềm “Hành trình đến thành công” do Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng ĐH Lâm nghiệp phân hiệu Đồng Nai tổ chức. Anh Nguyễn Duy Đông – Trưởng phòng Cấp cao Đào tạo Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam là diễn giả chính của chương trình.

Đến với buổi huấn luyện, các bạn sinh viên đã bước vào hành trình tìm lời đáp cho câu hỏi lớn của cuộc đời mình “Làm thế nào để trở thành người thành công?” và đáp án nằm ở cách chúng ta xây dựng 7 thói quen để thành đạt trong cuộc sống. Đó là: Luôn chủ động; Bắt đầu từ mục tiêu đã được xác định; Ưu tiên cho điều quan trọng nhất; Tư duy cùng thắng; Lắng nghe và thấu hiểu; Đồng tâm hiệp lực và cuối cùng là Rèn giũa bản thân.

Anh Nguyễn Duy Đông với kinh nghiệm trên 10 năm từng cộng tác với nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đã mang đến những bài học giá trị về cuộc sống, tạo hứng khởi và động lực giúp các bạn trẻ tiếp tục hăng say học tập, kiên trì theo đuổi ước mơ và hoàn thành các mục tiêu lớn của bản thân. Bên cạnh đó, các bạn trẻ còn được tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến thông qua các vị trí tuyển dụng tại công ty GreenFeed.

Đây là chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên mà GreenFeed hân hạnh đồng hành cùng Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai trong vai trò nhà tài trợ chính nhiều năm liên tiếp. Qua các chương trình này, GreenFeed hy vọng mỗi bạn trẻ sẽ định hướng được lộ trình phát triển tương lai phù hợp với năng lực sau khi tốt nghiệp và khắc phục những khuyết điểm của bản thân để trở thành người thành công trong công việc và cuộc sống.

Hơn 200 sinh viên tề tựu tham gia chương trình “Hành trình đến thành công”

Tiết mục vận động tạo hứng khởi tinh thần cho lớp khi bước vào chương trình

 

Các bạn mạnh dạn chia sẻ những cảm nghĩ và các mục tiêu cho bản thân để đạt được thành công

Đại diện GreenFeed giới thiệu kênh facebook “GreenFeed Talents” nơi các bạn trẻ có thể tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp

Phần thưởng dành cho các bạn trẻ đã tham gia nhiệt tình chương trình

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >