Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

GREENFEED tham gia đón tiếp phái đoàn Phó Thủ tướng tại Myanmar

Ngày 21/06/2019

Ngày 18.6, tại Yangon, Myanmar, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Đại sứ Việt Nam tại Myanmar – bà Luận Thuỳ Dương và đoàn công tác Chính phủ đã có buổi gặp gỡ các doanh nghiệp Việt Nam đang đầu tư kinh doanh tại Myanmar. Trong đoàn đón tiếp phái đoàn của chính phủ, có đại diện của GREENFEED Việt Nam.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ

Phát biểu trong buổi gặp, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho biết, chính phủ Myanmar đang trong giai đoạn tái cơ cấu nền kinh tế và sẽ trở thành thị trường chiến lược của Việt Nam trong thời gian tới.

Riêng với ngành nông nghiệp, ông Lê Hoàng Nguyên – Phó Giám đốc điều hành chi nhánh GREENFEED tại Myanmar nhận định, thị trường thức ăn chăn nuôi tại nước bạn rất tiềm năng, cộng hưởng từ nhiều yếu tố như: Myanmar là quốc gia có dân số đông (gần 55 triệu người); thị trường thức ăn chăn nuôi mới bắt đầu mở cửa; chính phủ ban hành Luật đầu tư mới với nhiều ưu đãi dành cho doanh nghiệp nước ngoài và đặc biệt là vai trò hỗ trợ của chính phủ Việt Nam và Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar.

Ông Lê Hoàng Nguyên – Phó Giám đốc điều hành chi nhánh GREENFEED tại Myanmar

Trên cơ sở đó, trong hơn 1 năm qua, nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi của GREENFEED đặt tại tỉnh Yangon đã cung cấp các giải pháp chăn nuôi hữu ích, giúp người nông dân cải thiện năng suất và hiệu quả chăn nuôi.  Dự kiến sắp tới, công ty sẽ tiếp tục mở rộng kế hoạch đầu tư nhằm nâng cao chất lượng ngành chăn nuôi và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thực phẩm sạch cho người dân bản địa.

Đại sứ Việt Nam tại Myanmar – bà Luận Thuỳ Dương đã có nhiều hoạt động tích cực hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Myanmar

Nhân chuyến thăm này, Đại diện GREENFEED đã gửi lời cảm ơn đến Phó Thủ tướng, Lãnh đạo các Bộ, Ban ngành, Đại sứ quán Việt Nam đã hỗ trợ công ty trong thời gian qua, và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong giai đoạn phát triển sắp tới.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm sự kiện

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >