Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

GreenFeed Myanmar tham gia hội nghị lớn về thủy sản

Ngày 07/11/2018

Theo số liệu của Bộ Nông nghiệp, Chăn nuôi và Thủy lợi Myanmar, năm 2017 – 2018, nước này đã xuất khẩu hơn 560.000 tấn thủy sản, cao nhất trong 20 năm, giá trị xuất khẩu đạt 711 triệu USD.

Ông U – Htay – Myint, Chủ tịch Liên đoàn thủy sản Myanmar cho biết, trong vòng hai năm tới, xuất khẩu thủy sản có thể tăng gấp đôi lên 2 – 3 tỷ đô la nếu ngành thủy sản sử dụng công nghệ, tài nguyên và thiết bị phù hợp. Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã đồng ý cấp kinh phí lên tới 100 tỷ kyat (tương đương 75,5 tỷ đô la) để phát triển chuỗi cung ứng và hiện đại hóa quy trình nuôi trồng thủy sản.

Trong khuôn khổ chiến lược phát triển ngành thủy sản theo hướng bền vững, ngày 01 và 02.11.2018, tờ tạp chí duy nhất của Myanmar chuyên về lĩnh vực chăn nuôi – thủy sản là Silversea Media kết hợp cùng Hiệp hội Thủy sản Myanmar và tổ chức phi chính phủ World Fish đã tổ chức hội nghị ngành thủy sản tại tỉnh Yangon.

Góp mặt trong sự kiện này, GreenFeed Myanmar đã giới thiệu đến đông đảo quan khách, tổ chức quốc tế, khách hàng… các dòng sản phẩm thức ăn cao cấp giúp phát huy năng suất nuôi trồng thủy sản hiệu quả nhất.

Từ trái sang: Ông Ngô Minh Thiện – Giám đốc Kinh doanh thức ăn thủy sản của GreenFeed và Ông Thet Mhu – Phó chủ tịch Hiệp hội Thủy sản Myanmar

 

Quan khách tham quan và tìm hiểu thông tin tại gian hàng GreenFeed

Đặc biệt, bài giới thiệu về “Giải pháp nâng cao hiệu quả trong nuôi thủy sản” do anh Nguyễn Hoàng Thành – Phó GĐ điều hành nhà máy GreenFeed Myanmar trình bày và “Chương trình cho ăn đối với cá lóc và cá rô đạt hiệu quả cao” của anh Ngô Minh Thiện – Giám đốc kinh doanh trình bày đã thu hút nhiều sự quan tâm tìm hiểu của khách hàng.

Đại diện GreenFeed Việt Nam trình bày các vấn đề liên quan đến thủy sản tại hội nghị

Điểm nhấn xuyên suốt trong 2 ngày diễn ra sự kiện chính là các buổi họp bàn của chính phủ Myanmar cùng các cơ quan chính quyền, doanh nghiệp, các tổ chức đang hoạt động trong ngành thủy sản để cùng báo cáo, nhận định cơ hội cũng như thách thức của ngành. Trên những cơ sở đó, chính phủ sẽ cùng thống nhất định hướng phát triển ngành thủy sản phù hợp trong thời gian tới.

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >