Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

GREENFEED Được Bình Chọn Nơi Làm Việc Số #1 Trong Ngành Nông Nghiệp – Lâm Nghiệp – Thủy Sản

Ngày 12/11/2020

Trong danh sách “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020” do công ty khảo sát thị trường Intage và Anphabe công bố, GREENFEED vinh dự được bình chọn ở vị trí dẫn đầu trong ngành Nông nghiệp – Lâm nghiệp – Thủy sản; Top 10 doanh nghiệp có nguồn nhân lực hạnh phúc 2020 và Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

 

Việc 3 năm liên tiếp GREENFEED có mặt trong danh sách “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” là sự công nhận khách quan đối với những nỗ lực xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, đổi mới của GREENFEED trong lĩnh vực phát triển chuỗi sản xuất nông nghiệp, thực phẩm sạch; cũng như chính sách phát triển năng lực và khả năng lãnh đạo để xây dựng đội ngũ lâu dài hướng đến tầm nhìn dài hạn “thương hiệu hàng đầu” của GREENFEED.

Giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp có nguồn nhân lực hạnh phúc 2020”

Bảng xếp hạng “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” đã phản ánh đầy đủ và toàn diện về nhiều khía cạnh của doanh nghiệp cũng như mong đợi từ người lao động. Đây cũng là một trong nhiều nguyên nhân làm thay đổi cách đánh giá của người lao động về một “nơi làm việc tốt” hay “thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn” và xa hơn là tạo ra sự khác biệt của doanh nghiệp “tiên phong.”

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >