Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

GreenFeed Đồng Nai team building 2019: Tôn vinh giá trị đồng đội

Ngày 26/06/2019

Trong 2 ngày 21 – 22.6, tập thể CB – CNV nhà máy GreenFeed Đồng Nai đã có chuyến team building thú vị tại thành phố biển Vũng Tàu. Đây có thể xem là một trong những hoạt động lớn nhất trong năm, với ý nghĩa thắt chặt tình đồng nghiệp, không phân biệt phòng ban, chức vụ; tất cả mọi người đều tham gia hết mình, hết sức và để lại những kỷ niệm đẹp về nhau.

     Tiết mục khởi động buổi sáng

 

Trò chơi phối hợp đồng đội

Sẵn sàng chiến đấu

Gameshow kết hợp quảng bá sản phẩm thịt sạch G

Đến từ nhóm kinh doanh Đồng Nai 3, một Giám sát tư vấn kỹ thuật thương mại cho biết, thu hoạch lớn nhất của anh trở về sau chuyến đi này, là được biết thêm nhiều người bạn đồng nghiệp từ các phòng ban chức năng khác nhau. Mọi người đã cùng chia sẻ về công việc, các mẩu chuyện thú vị trong cuộc sống từng trải qua. Cám ơn tất cả mọi người đã là 1 đội rất ăn ý.

Đội xuất sắc giành giải nhất chung cuộc

Một thành viên khác thuộc khối Văn phòng chia sẻ: “Rời khỏi chiếc bàn làm việc thân thuộc hàng ngày, khoác trên vai chiếc balo quá sức chứa, mình hồ hởi tham gia vào chuyến team building đã âm thầm chờ đợi từ cả tháng nay. Niềm háo hức này, có lẽ xuất phát từ niềm vui khi được đi chơi cùng tất cả mọi người trong công ty; mặt khác chuyến đi này còn mang lại cho mình những cảm nhận tích cực về cuộc sống, bản thân như được truyền nguồn năng lượng và nhiệt huyết để mình lại tiếp tục làm việc, cống hiến và tự hào là một thành viên trong “đại gia đình GreenFeed”.

Team building 2019 “Vươn ra biển lớn”

Gia đình GreenFeed Đồng Nai

   

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >